ĐTCL: Khám phá đội hình Miss Fortune Thần Giáp Hộ Công hot nhất meta hiện tại

Sau những thay đổi trong phiên bản 13.1, Miss Fortune đang nổi lên là một trong những carry 4 tiền được ưa chuộng nhất. Hãy cùng S-Games tìm hiểu ngay cách chơi đội hình Thần Giáp Hộ Công với chủ lực Miss Fortune để leo rank một cách nhanh chóng nhé!

Bản cập nhật 13.1 đã giáng một đòn nặng nề vào những đội hình reroll đồng thời mở ra một meta mà các unit 4 tiền trở thành những ngòi nổ sát thương chính. Trong đó, Miss Fortune đang là con bài cực kì được ưa chuộng nhờ chiêu thức sát thương diện rộng đầy hiệu quả của mình.

ĐTCL: Khám phá đội hình Miss Fortune Thần Giáp Hộ Công hot nhất meta hiện tại

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Đội hình đầu trận

Đại đa số những người chơi hướng tới form bài Miss Fortune Thần Giáp Hộ Công đều sẽ sử dụng line-up 3 Siêu Thú gồm Jinx, Sylas và Nasus. Nếu như Sylas và Nasus đóng vai trò chống chịu chính thì Jinx sẽ trở thành nguồn sát thương của cả đội trong giai đoạn đầu trận. Nếu sớm hoàn thiện bộ khung 2 sao, bạn hoàn toàn có thể giữ máu tốt, tạo tiền đề để bước vào thời điểm giữa trận.

ĐTCL: Khám phá đội hình Miss Fortune Thần Giáp Hộ Công hot nhất meta hiện tại

Một ưu điểm khác khi sử dụng đội hình Siêu Thú ở giai đoạn đầu trận là  Jinx hoàn toàn có thể sử dụng tốt các trang bị dành cho Miss Fortune trong giai đoạn sau. Ngọn Giáo Shojin hay Găng Bảo Thạch đều là những trang bị mà bạn có thể lựa chọn ghép sớm để tối ưu sát thương cho con bài Jinx.

Đội hình giữa trận

Level 6 là thời điểm tốt để bạn hoàn thiện bộ khung 5 Siêu Thú với việc bổ sung Vayne và Riven. Với khả năng tích Điểm Danh Vọng của đội hình Siêu Thú, bạn có thể giữ cho mình một lượng lợi tức để chuẩn bị cho giai đoạn cuối trận, cũng như vẫn có thể giữ được lượng máu an toàn. Trong trường hợp quá xanh xao ở giai đoạn đầu, bạn cũng có thể nhanh chóng lên level 8 để tìm kiếm Miss Fortune.

ĐTCL: Khám phá đội hình Miss Fortune Thần Giáp Hộ Công hot nhất meta hiện tại

Ở giai đoạn này, ngoài việc hoàn thiện bộ khung 2 sao cho đội hình, bạn cũng đừng quên nhặt về những mảnh trang bị chống chịu cho Sett ở giai đoạn sau nhằm tránh trường hợp bị thừa item tấn công.

Đội hình cuối trận

Sau khi lên level 8 và có được cho mình Miss Fortune, bạn thay thế dần những unit Siêu Thú bằng những con bài Hộ Công. Ở giai đoạn này, Miss Fortune sẽ đảm nhiệm vai trò gây sát thương chính, trong khi Sett sẽ là tấm lá chắn hiệu quả trước lượng sát thương của kẻ địch. Thú Tượng Thạch Giáp hay Giáp Máu Warmog đều là những trang bị phù hợp với vị tướng chống chịu này.

ĐTCL: Khám phá đội hình Miss Fortune Thần Giáp Hộ Công hot nhất meta hiện tại

Một lưu ý ở giai đoạn cuối trận chính là việc sắp xếp vị trí của Miss Fortune một cách hiệu quả nhất để giúp cô nàng có thể gây được lượng sát thương tối đa mà không bị “bốc hơi” quá nhanh trong giao tranh. Với line-up giàu sát thương của những unit 4 và 5 tiền thì việc giành được top 1 với bạn không phải là điều quá khó khăn khi đã đạt ngưỡng sức mạnh.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

7,890,000 đ

15,990,000 đ