ĐTCL: Bản cập nhật 13.1 đang thực sự trở thành “thảm họa” với người chơi?

Những thay đổi của Riot trong bản cập nhật 13.1 ĐTCL mùa 8 đang thực sự khiến người chơi phải đặt ra dấu hỏi lớn. Một số ý kiến còn cho rằng bản cập nhật này thậm chí đang biến lối chơi của ĐTCL trở nên tiêu cực.

Mới đây, bản cập nhật 13.1 của ĐTCL đã chính thức cập bến, mang đến hàng loạt những thay đổi nhắm đến các đội hình thống trị meta trước. Tuy vậy, game thủ lại đang tỏ ra khá thất vọng với bản cập nhật này, đặc biệt là đối với nhóm người chơi ở những bậc rank cao.

ĐTCL: Bản cập nhật 13.1 đang thực sự trở thành "thảm họa" với người chơi?

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Về cơ bản, các đội hình reroll là “nạn nhân” khi bị Riot giảm sức mạnh một cách toàn diện trong bản 13.1. Những đội hình cực hot trong meta trước hoàn toàn không thể sử dụng được sau khi bản 13.1 có hiệu lực. Ở chiều hướng ngược lại, những unit 4 tiền như Samira hay Miss Fortune lại được tăng sức mạnh một cách quá đà. Điều này dường như khiến sự đa dạng đội hình trong meta hiện tại bị mất đi khi người chơi chỉ ưu tiên rush và hoàn thiện đội hình gồm các chủ lực 4 tiền.

ĐTCL: Bản cập nhật 13.1 đang thực sự trở thành "thảm họa" với người chơi?

Một điều đáng nói nữa đó là việc bản cập nhật 13.1 ra mắt ngay thời điểm vòng loại CKTG của ĐTCL khởi tranh. Điều này khiến cho các kì thủ sẽ khó thích nghi, cũng như sự đa dạng trong cách triển khai lối chơi cũng không còn. Nhiều fan hâm mộ đang lo ngại chất lượng của giải đấu sẽ bị giảm sút sau những gì Riot đã làm tại bản 13.1. Mặc dù vậy, vẫn còn cơ hội để Riot “cứu vãn tình thế” với bản vá 13.1B sắp sửa được ra mắt.

ĐTCL: Bản cập nhật 13.1 đang thực sự trở thành "thảm họa" với người chơi?

Trong quá khứ, đội ngũ phát triển ĐTCL đã không ít lần khiến người chơi phải lắc đầu ngám ngẩm trước những chỉnh sửa khó hiểu của mình. Còn nhớ tại mùa 7, Thượng Long là đội hình chịu nhiều “thiệt thòi” nhất khi có thể “lên voi xuống chó” chỉ sau một vài chỉnh sửa nhỏ của Riot.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

21,690,000 đ

28,990,000 đ