ĐTCL: Leo rank thần tốc với đội hình siêu sát thương Đặc Nhiệm – Hiểm Họa

Hiểm Họa là Hệ/Tộc có lối chơi flexible bậc nhất meta hiện tại. Có rất nhiều biến thể khác nhau với Hiểm Họa, nhưng Đặc Nhiệm – Hiểm Họa mới là bộ khung được spam mạnh mẽ trong bậc Xếp Hạng.

Điểm mạnh trong lối xây dựng Đặc Nhiệm – Hiểm Họa là bạn có thể tự do lựa chọn các carry, bao gồm: Kai’sa, Vayne và Bel’Veth, cho phù hợp với tình hình trận đấu. Thường người chơi sẽ chọn Kai’sa hoặc Bel’Veth để trở thành chủ lực, đặc biệt là Bel’Veth vì ả vừa nhận cú buff mát tay sát thương trên mỗi đòn đánh. 

Bên cạnh đó, tuyến đầu đội hình được chống chịu bởi các Titan siêu tín như Rammus, Cho’Gath và Zac. Dàn tank này sẽ đảm bảo khoảng trống cho carry thoải mái tung sát thương kết liễu đội hình đối thủ. Ngoài ra, Đặc Nhiệm hiện tại không được nhiều chú ý nên sẽ rất dễ cho bạn reroll các tướng quan trọng lên 3 sao. Chính vì thế, việc bạn dát vàng đội hình và rinh về TOP 1 siêu to bự làm quà là hoàn toàn có thể.

tổng quan hai carry kai'sa và bel'veth

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trang bị cần thiết

Như đã đề cập, Đặc Nhiệm – Hiểm Họa hoàn toàn linh hoạt trong việc chọn chủ lực. Nếu các mảnh trang bị rớt nhiều đồ STVL bạn nên chọn Bel’Veth làm chủ, hoặc ngược lại, chọn Kai’sa nếu là đồ SMPT. Ngoài ra, hãy dành một chút quan tâm và ghép ít đồ tank cho hàng chống chịu. Giáp cho Rammus, Kháng Phép cho Cho’Gath và Máu cho Zac.

trang bị cần thiết cho đội hình đặc nhiệm hiểm họa

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ

Lõi công nghệ:

  • Bậc Bạc: AFK, Giữ Vững Phong Độ, Trái Tim Đặc Nhiệm
  • Bậc Vàng: Nhà Tài Phiệt+, Trạm Giao Dịch+, Ấn Đặc Nhiệm
  • Bậc Đa Sắc: Vé Trúng Thưởng, Xúc Xắc Ma Thuật, Vương Miện Đặc Nhiệm

Nâng cấp Siêu Hùng

nâng cấp siêu hùng ưu tiên

Xây dựng đội hình

  • Đầu trận: Thường người chơi sẽ khởi đầu bằng Đạo Chính + Song Đấu (Vi, Kayle, Gangplank, Ezreal) để snowball vàng bằng chuỗi thua. Lúc này, Gangplank sẽ là tướng giữ đồ hộ cho Kai’sa. Lưu ý, đừng up cấp và roll tướng, chỉ sử dụng vàng mua tướng cần thiết xuất hiện trong cửa hàng.

khung bài đầu trận

  • Giữa trận: Cho nổ hầm Đạo Chích lấy phần thưởng và lên 6 tại vòng 3-2. Bạn hoàn thiện khung bài với 4 carry Đặc Nhiệm và hai chống chịu Hiểm Họa (Cho’Gath, Rammus). Bạn không nhất thiết phải nâng hết đội hình lên hai sao mà chỉ cần Ashe và Ezreal là đủ để def máu.

đội hình giữa trận

  • Cuối trận: Nếu roll ra được nhiều Kai’sa ở cấp 7, bạn có thể dừng lại để roll tiếp lên 3 sao. Nếu không hãy up lên 8 để bổ sung thêm Zac và Bel’Veth củng cố sức mạnh cho đội hình. Trong trường hợp, bạn quá đen thì bỏ qua Kai’sa tập trung toàn lực nâng Bel’Veth lên 2 sao để đảm bảo xuất vào TOP 4. Ngoài ra, khi bạn đã nâng được Zac 2 sao còn Rammus thì chưa lên được 3 sao, hãy chuyển đồ qua cho Zac.

đội hình hoàn thiện

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật những gì bạn cần biết để triển khai đội hình Đặc Nhiệm – Hiểm Họa siêu chiến ở meta hiện tại. Khi xây dựng đội hình, bạn nhớ lưu ý việc xếp hàng chống chịu sao cho hợp lý để câu kéo nhiều thời gian càng tốt. Bởi đội hình tuy mạnh nhưng rất mỏng do chỉ có 3 tướng chống chịu. Nếu có cơ hội nâng được một Hiểm Họa lên 3 sao thì đừng bỏ lỡ nhé. Chúc bạn leo rank thành công và đạt hiệu quả tốt nhất. Hẹn gặp bạn trong các bài viết sau!

Các dòng Ghế công thái học đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả