LMHT: HLE Viper tiết lộ cách giành chiến thắng trước T1 sau chuỗi thất bại

Hanwha Life Esports cuối cùng cũng chính thức quay trở lại cuộc chơi sau khi rơi vào mạch trận thua liên tiếp. Họ đã thành công trong việc lội ngược dòng và giành thắng lợi trong trận đại chiến T1 với tỷ số 2-1.

Sau trận chiến, HLE Viper đã có những chia sẻ về nguyên nhân mạch trận thua. Cụ thể, Xạ Thủ nhà HLE cho biết: “Sau mạch thất bại liên tiếp, chúng tôi nhận thấy lối đánh hiện tại quá an toàn hoặc gặp nhiều áp lực trước các đối thủ tại LCK. Vì vậy chúng tôi đã cải thiện một số vấn đề liên quan đến giao tiếp giữa các thành viên và chiến thuật cấm chọn. Một nguyên nhân lớn nhất dẫn đến chuỗi thất bại là chúng tôi chưa thể thực hiện nhiều pha kêu gọi tại LCK như trong các trận đấu tập.”

hle viper trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước t1

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Việc không thể thực hiện các pha kêu gọi là điều ta có thể thấy rất rõ nhất trong các trận thua của HLE. Tuy nhiên, đến trận đại chiến với T1, họ đã khắc phục được một phần nhược điểm bằng các pha kêu gọi của Clid và Zeka xuống khu vực Đường Dưới. Điều này đã giúp HLE vô hiệu hóa Gumayusi, nhân vật gánh T1 hiện tại.

siêu lựa chọn mạnh lucian

Ngoài ra, phong cách thi đấu và tư duy cấm/chọn của HLE cũng đã được cải thiện đáng kể hơn trước. Chẳng hạn như ở trận thi đấu thứ 2, sau khi thấy T1 first pick Nami, HLE không ngần ngại chọn Lucian để phá vỡ bộ đôi chiến thuật của đối phương. Mặc dù, việc họ chọn Hỗ Trợ Yuumi buộc Viper sẽ phải vận động nhiều hơn đôi chút. Nhưng với phong cách thi đấu bình tĩnh và tinh thần thoải mái, bộ đôi Đường Dưới nhà HLE đã có thế trận hoàn toàn áp đảo.

siêu xạ thủ viper

Cuối phỏng vấn, HLE Viper cũng không quên khẳng định một điều rằng: “Mùa giải LCK rất dài và cách chúng tôi kết thúc nó mới là điều quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ trở thành đội có thể nở một nụ cuời rạng rỡ nhất sau cùng”. Với lời tuyên bố đanh thép này, Viper và HLE sẽ là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch Mùa Xuân LCK 2023 nếu họ đánh hết 100% công lực. Hãy cùng S-Games đón chờ sự bùng nổ của HLE trong thời gian tới. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Danh sách tản nhiệt nước AIO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,890,000 đ

2,490,000 đ