DTCL: Leo Thách Đấu cực dễ với Rek’Sai reroll của top 1 Bắc Mỹ

Đối với những ai thích kiểu chơi cục súc máu nhiều đè người thì bài Rek’Sai reroll sẽ là lựa chọn lý tưởng, nhất là khi nó đang không hề bị tranh trong meta toàn Công Nghệ với Pháp Sư và một đống Dao Điện.

Lối chơi này do game thủ có nick casparwu phát minh. Đây là game thủ DTCL từng lên top 1 máy chủ Bắc Mỹ, hiện cũng đang nằm trong top 10 Thách Đấu. Khác với những bài reroll khác, casparwu rất thích sử dụng Quyền Năng Khổng Lồ, món đồ được đánh giá là mạnh nhất cho các tướng Đấu Sĩ. Cốt lõi của lối chơi này là sử dụng Rek’Sai 3 sao, với các đồ vừa thủ vừa công như Quyền Năng Khổng Lồ, Vuốt Rồng hoặc Giáp Gai. Khi lên 3 sao Rek’Sai sẽ có khả năng hút máu với mỗi cú cắn cực khỏe, chưa kể còn được cường hóa khi cắn cùng một mục tiêu, do đó đây sẽ là con bài không thể bị giết chết.

DTCL: Leo Thách đấu cực dễ với Rek'Sai reroll của top 1 Bắc Mỹ

Điểm mạnh của lối chơi Rek’Sai reroll này là nó không quan tâm tới kích hoạt Đột Biến mà gần như tất cả kích hoạt đều có thể dùng được, khác với những Malzahar hay Kha’Zix chỉ mạnh khi có Đột Biến giảm năng lượng. Hơn nữa do core của bạn là 2 cái Quyền Năng Khổng Lồ, nên cũng không sợ bị tranh vì Giáp Lưới với Áo Choàng Bạc là 2 thứ không ai quan tâm trong vòng đi chợ cả. Với 2 Quyền Năng Khổng Lồ, Rek’Sai sẽ cực kỳ trâu, đồ 3 tiếp tục là một món thủ khác tùy thuộc lobby – nhiều AP thì là Vuốt Rồng, còn nhiều AD thì là Giáp Gai.

Khởi đầu Rek’Sai reroll với việc giữ tiền, hãy đánh 3 Yordle và 5 chuỗi thua để tích eco, cũng như xuống máu thấp nhằm có được Cung Gỗ từ vòng đi chợ, ghép Quyền Năng Khổng Lồ sớm để giữ máu. Đẩy cấp lên 6 và hoàn thiện đội hình ít nhất Rek’Sai, Swan và Sejuani 2 sao, sau đó tiếp tục tích tiền và slow roll lên 3 sao cho Rek’Sai.

DTCL: Leo Thách đấu cực dễ với Rek'Sai reroll của top 1 Bắc Mỹ

Các lõi công nghệ nên sử dụng sẽ là các lõi lợi ích về kinh tế như Tiêu Dùng Thông Minh, Tiến Hóa Bất Ổn hay Thua có Tính Toán. Sau khi đã dát vàng xong Rek’Sai, việc còn lại là đẩy đội hình lên 8 và thêm 2 tướng Đột Biến nữa để kích mốc 5 nếu bạn có các Đột Biến mạnh như Kiếm Khách hay Hắc Tinh, còn không thì bỏ bất kì tướng 5 tiền nào vào cũng được.

Bài Rek’Sai reroll này cực dễ đánh và cũng rất dễ vào top, phù hợp cho kiểu chơi đỡ phải suy nghĩ của những người không theo kịp meta, hãy tận dụng nó ngay bây giờ nhé.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả