Nasus hỗ trợ: Lối chơi dị siêu troll đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

Nasus hỗ trợ, thứ tưởng chừng chỉ xuất hiện trong cổ tích hoặc các bậc rank Đồng đoàn với Sắt vụn của Liên Minh Huyền Thoại thì nay lại đang được các cao thủ sử dụng rộng rãi ở bậc Thách Đấu.

Không rõ ai nghĩ ra kiểu chơi này, nhưng nó được lăng xê bởi LS – BLV LCK và huấn luyện viên cũ của Cloud 9, khi anh ta hướng dẫn nó trên stream của mình, từ đó lối chơi Nasus hỗ trợ được lan rộng ra ở các máy chủ Châu Âu và Bắc Mỹ.

Cốt lõi của lối chơi Nasus hỗ trợ là tập trung hoàn toàn vào kỹ năng W – Lão Hóa và E – Lửa Tâm Linh, nhằm mục đích giúp xạ thủ đẩy đường lúc đầu, cũng như có khống chế để không bị phế về cuối game. Nasus hỗ trợ bỏ qua hoàn toàn Q – Quyền Trượng Linh Hồn, vì chắc chắn là không giờ có lính để mà farm.

Nasus hỗ trợ có thể hoạt động hiệu quả là nhờ vào kỹ năng W sẽ làm chậm tới 95% tốc độ di chuyển, khắc chế hoàn toàn gần như mọi loại tướng trong LMHT. Bạn có thể nghĩ nó giống như Trundle hỗ trợ lúc trước, max Cọc Băng và chỉ đi dựng cọc để cản đường công với chiêu cuối Chinh Phục nhằm giảm giáp đỡ đòn của kẻ địch. Nasus cũng tương tự, với chiêu cuối thì vị tướng này sẽ được tăng rất nhiều máu, đủ trâu để mà tank không cần quá nhiều đồ.

Nasus hỗ trợ: Lối chơi dị siêu troll đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

Một điều mà rất ít game thủ để ý, đó là Lửa Tâm Linh gây sát thương cực lớn giai đoạn đầu, AOE rất rộng nên có thể cấu máu được cả đôi xạ thủ – hỗ trợ bên kia. Nếu kết hợp với bảng ngọc Thiên Thạch thì sẽ cho Nasus một khả năng trao đổi chiêu thức vô cùng bá đạo. Thường thì các cao thủ sẽ cố gắng dùng Lửa Tâm Linh để đẩy đường, nhằm cho xạ thủ của mình có khoảng trống để farm, khi đạt cấp 3 mới bắt đầu chú trọng cấu máu.

Đồ cho Nasus hỗ trợ lấy tất cả sang hồi chiêu, nhằm sử dụng W liên tục ở cuối game, ngăn không cho đối phương lao vào xạ thủ. Lối chơi này đang nổi lên mạnh mẽ ở bậc Thách Đấu, nếu như bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị, hãy thử qua Nasus hỗ trợ nhé.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả