ĐTCL: Lĩnh hội full bộ giáo án Rút Súng Nhanh tại phiên bản meta 13.7

Rút Súng Nhanh là hệ/tộc được game thủ DTCL ưa chuộng nhờ vào lối xây dựng đơn giản khi sở hữu mốc kích hoạt 2/3/4. Bên cạnh đó, ở phiên bản 13.7, hệ/tộc cũng vừa được tăng sức mạnh đường đạn bắn thêm từ 55/120/175% lên 70/140/220% giúp dễ dàng kết liễu các mục tiêu kể cả Titan Garen Thần Giáp.

Bộ tướng của Rút Súng Nhanh khá đa dạng hệ/tộc kích hoạt đi kèm, như Ezreal Song Trùng – Đạo Chích – Rút Súng Nhanh hay Miss Fortune Chủ Lực – Biệt Đội Siêu Thú – Rút Súng Nhanh. Chính vì thế bạn sẽ có nhiều hướng xây dựng đội hình linh hoạt dựa vào tình hình trận đấu mà không sợ tranh bài. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một điều, hệ/tộc carry Rút Súng Nhanh rất dồi dào sát thương và thường chỉ ghép đủ 2 món trang bị là được. Nên bạn hãy dành chút quan tâm đến hàng chống chịu để đảm bảo carry được chơi tốt trong giao tranh.

ĐTCL: Lĩnh hội full bộ giáo án Rút Súng Nhanh tại phiên bản meta 13.7

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đội hình reroll Lucian Thanh Trừng

Lucian reroll là đội hình dùng carry 1 vàng hiếm hoi ở thời điểm hiện tại thống trị được cả lobby nhờ ở hữu kỹ năng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc kết liễu mục tiêu. Đầu trận bạn cứ việc mua hết các Lucian xuất hiện trong cửa hàng, kẹp cùng với Ngoại Đạo và Rút Súng Nhanh. Điểm mấu chốt trong đội hình Lucian reroll là bạn phải có Bùa Xanh từ sớm để anh da đen gánh sát thương cũng như đẩy máu lobby. 

Bên cạnh đó, vì là đội hình reroll giá rẻ, bạn sẽ không có nhiều lựa chọn chống chịu chất lượng nên Blitzcrank 3 sao buộc phải tại tuyến đầu. Khi đã ổn định được đội hình với Lucian 3 sao, hãy nhanh chóng bung tiền lên 7 – 8 để hoàn thành bộ khung 4 Rút Súng Nhanh để tiến vào Top 4.

Đội hình reroll Lucian Thanh Trừng

Đội hình reroll Vệ Binh Kai’Sa

Lối xây dựng đội hình cho Kai’Sa Rút Súng Nhanh không có nhiều thay đổi từ mùa 8. Với bộ kỹ năng chủ yếu gây sát thương bằng đòn đánh, Cuồng Đao GuinsooDao Điện Statikk Kiếm Súng Hextech là combo trấn phái cho Kai’sa làm mẹ cả lobby. Bên cạnh đó, hệ/tộc Vệ Binh Tinh Tú còn giúp Kai’sa cast skill liên tục, vì thế đừng quá ngạc nhiên khi đến giữa giao tranh thấy cô bắn laser nhé. 

Do bộ tướng của Vệ Binh Tinh Thú không có lựa chọn nào đủ cứng để đảm nhận vị trí chống chịu nên Garen sẽ là lựa chọn tối ưu nhất hoặc nếu roll ra được Aatrox 2 sao trước, bạn vẫn có thể cho vào để đánh cù nhây.

Đội hình reroll Vệ Binh Kai’Sa

Đội hình Thỏ Chỉ Huy Miss Fortune

Miss Fortune là tướng carry 4 vàng đang có tỷ lệ lọt Top 4 khá cao lên tới 58.22%. Đối với Miss Fortune, ta không cần phải kích hoạt full mốc Rút Súng Nhanh mà chỉ cần 2 mốc phụ trợ là đủ. Vì nguồn sát thương của cô chủ yếu đến từ kỹ năng để kích hiệu ứng Chủ Lực. 

Biệt Đội Siêu Thú là lựa chọn hệ/tộc sáng giá kẹp cùng Miss Fortune. Với lựa chọn này, bạn sẽ không cần quá bận tâm về tuyến đầu do đã có Riven cùng lượng máu cộng thêm vô hạn từ hệ/tộc đảm nhận. Điểm lưu ý ở đây là bạn phải ghép Ngọn Thương Shojin cho Miss Fortune càng sớm càng tốt. Ngoài ra, hãy luôn để ý quan sát lobby để Miss Fortune tránh Phong Thần Kiếm Áo Choàng Tĩnh Lặng.

Đội hình Thỏ chỉ huy Miss Fortune

Đội hình Song Trùng Ezreal

Nếu bạn đam mê lối chơi “còn thở, còn gỡ” thì đây là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Song Trùng Ezreal được xây dựng lên từ nền tảng Đạo Chích đầy mị lực. Việc bạn cần làm trong quá trình chơi là thua đến phi vụ 5 hoặc 7 tùy theo tình hình. Nếu máu nữa bạn cũng có thể thua thêm. Sau khi té khỏi phi vụ bạn sẽ dùng vàng cộng thêm up lên cấp 9 và tìm Ezreal 5 vàng bỏ vào để cộng hưởng với Ezreal Rút Súng Nhanh. Vì đây là đội hình rất may rủi nên hãy cân nhắc khi chơi trong bậc Xếp Hạng nhé!

Đội hình Song Trùng Ezreal

Tổng kết

Trên đây là Top 4 lựa chọn Rút Súng Nhanh có tỷ lệ lọt Top 4 trên 50% ở phiên bản 13.7 hiện tại. Mỗi một đội hình đều có thế mạnh khác nhau, nhưng để chơi được tối ưu nhất là bạn nên chơi theo lối flexible để tránh tình trạng “chịu đấm ăn xôi, xôi lại hẩm”. Theo đánh giá của S-Games thì đội hình Rút Súng Nhanh xoay quanh Miss Fortune là dễ chơi nhất khi leo hạng mà bạn có thể cân nhắc. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong các giáo án sau!

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả