Toàn tập nội dung Genshin Impact 3.7, sự kiện khó nhất game quay trở lại

Phiên bản 3.7 của Genshin Impact đã bắt đầu được thử nghiệm bởi miHoYo. Những gì có trong bản patch này sẽ được Sforum chia sẻ tại đây, ngoại trừ nội dung cụ thể của cốt truyện.

Genshin Impact 3.7 tỏ ra là một phiên bản đáng trông chờ dù chỉ có một nhân vật 4 sao mới mà thôi. Đó là bởi vì nó đem một sự kiện rất được hoan nghênh quay trở lại, cộng thêm một tính năng mới bất ngờ.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhân vật mới Kirara

Kirara là một nàng mèo thành tinh (Nekomata), nhân viên của  dịch vụ giao hàng Komaniya. Cô nàng cần cù và mẫn cán đồng thời yêu thích công việc của mình bởi mỗi lần giao hàng là một lần được trả công để đi chơi. Về gameplay, đây là một nhân vật 4 sao dùng kiếm, thuộc hệ Thảo với bộ kỹ năng thiên về tạo khiên che chắn và buff sát thương cho đồng đội.

Fixed Kirara showcase
by u/ukrisreng in Genshin_Impact_Leaks

Trong video bên trên, bạn có thể thấy các động tác di chuyển, chiến đấu và rảnh rỗi của Kirara. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của cô nàng, hãy tham khảo bài viết trước của Sforum nhé!

Sự kiện Truyền Thuyết Thanh Kiếm Lãng Du quay lại

Khi ra mắt vào giữa năm 2021, các thử thách trong sự kiện này được người chơi tin rằng là khó nhất trong game. Nó cho chúng ta đối mặt với những con quái hoặc trùm đáng sợ và tự chọn các buff, debuff để tăng giảm độ khó cho cuộc chơi. Game thủ có thể nhân 2 nhân 3 máu cho trùm, tăng kháng, thêm quái,… và bộ ba Maguu Kenki trong event này thực sự khiến nhiều game thủ phải toát mồ hôi.

Có lẽ là vì nó quá căng thẳng, miHoYo đã giấu nhẹm sự kiện này suốt 2 năm qua, và chỉ đem nó quay trở lại trong patch 3.7 này. Đây là thử thách mà các game thủ Genshin Impact trông chờ, bởi đội hình của người chơi đã mạnh hơn nhiều với các nhân vật mới, cung mệnh mới; trong khi kẻ địch cũng có nhiều gương mặt đáng sợ hơn.

Dù vậy, đây không phải là sự kiện chính của Genshin Impact 3.7. Theo các leaker tiết lộ thì patch này có một event chính xoay quanh chế độ Thất Thánh Triệu Hồi, với nhiều minigame khác nhau bao gồm cả một chế độ đấu bài đặc biệt. Game thủ cũng sẽ nhận được 10 lá bài nhân vật mới để sử dụng, chưa kể những quân bài hỗ trợ đi kèm.

Ngoài ra thì hai sự kiện nhỏ khác cũng sẽ xuất hiện là event tự tạo dungeon Tinh Xảo Khéo Léo, và Trải Nghiệm Tỉnh Táo (event mà bạn dùng camera để diệt quái trong patch 3.0).

Nhân vật mới Charlotte

Ngoài sự xuất hiện của Kirara trong vai trò nhân vật chơi được, patch 3.7 của Genshin Impact còn giới thiệu đến game thủ thêm một nhân vật nữa là Charlotte, nhưng trong vai trò NPC. Theo các leaker thì đây là cô gái tóc hồng trong đợt leak 10 nhân vật Fontaine trước đây, và Charlotte sẽ gia nhập đội hình của game thủ trong tương lai.

Vũ khí miễn phí

Như thường lệ, sau khi tặng game thủ một Faruzan miễn phí trong patch 3.6, miHoYo sẽ tặng một vũ khí 4 sao trong patch 3.7. Nó là cây cung có tên Ibis Piercer với hiệu ứng và chỉ số ở level 90, tinh luyện 1 như sau:

  • Tấn công: 565.
  • Tấn công: 27.6%.
  • Nội tại – Secret Wisdom’s Favor: Nhân vật trang bị vũ khí này nhận 40 TTNT sau khi bắn tụ lực trúng kẻ địch. Tối đa 2 cộng dồn. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt một lần mỗi 0.5 giây.

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra rằng đây chính là bản sao của kỹ năng Tầm Nhìn Sắc Sảo của Tighnari. Dựa trên các hiệu ứng này, Sforum dự đoán nó sẽ là vũ khí rất phù hợp cho Tighnari, hoặc Ganyu build Tan Chảy. Tuy nhiên cả hai nhân vật này đều đã có các lựa chọn vũ khí 4 sao hoặc free to play tốt hơn, nên khả năng rất cao là nó sẽ… hít bụi trong túi đồ của người chơi Genshin Impact.

Nhiệm vụ mới

Trong patch 3.7 của Genshin Impact sẽ không có nhiệm vụ ma thần mới nào, nên có lẽ chúng ta sẽ không được biết thêm các chi tiết quan trọng về cốt truyện của game. Tuy nhiên bù lại thì miHoYo sẽ làm ra phần 2 cho nhiệm vụ Chương Lưu Kim của Yoimiya, điều mà không ít game thủ (trong đó có tác giả) trông chờ. Sự kiện đồng hành với Kaveh cũng sẽ ra mắt trong phiên bản này, đem lại cho chúng ta thêm 80 Nguyên Thạch.

Với những thông tin này, Yoimiya trở thành nhân vật đầu tiên trong Genshin Impact không phải là thần nhưng lại có 2 nhiệm vụ cốt truyện cho riêng mình. Điều này cũng khiến game thủ hi vọng sẽ được thấy các nhân vật mình yêu thích nhận được chương 2 trong tương lai.

Tính năng mới

Cho đến lúc này thì Sforum chỉ mới biết được một tính năng mới của Genshin Impact 3.7, nhưng cũng là tính năng tốt nhất từ khi game ra mắt đến nay. Nó là gadget wheel, cho phép người chơi chọn 4 món đạo cụ nhỏ thường dùng nhất đặt vào trong một menu phụ và chuyển đổi nhanh giữa chúng chỉ bằng một nút bấm.

Tạm kết

Đó là tất cả những gì mà miHoYo sẽ tung ra trong patch 3.7 của Genshin Impact. Sforum sẽ tiếp tục theo dõi và đem tới cho bạn đọc những thông tin mới nhất về tựa game hấp dẫn của miHoYo trong thời gian tới, vì vậy nên hãy quay lại cùng chúng tôi.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

44,990,000 đ

49,890,000 đ

13,070,000 đ

16,540,000 đ

5,820,000 đ

7,410,000 đ

11,590,000 đ

18,460,000 đ

45,240,000 đ

50,500,000 đ

12,830,000 đ

26,700,000 đ

24,480,000 đ

35,280,000 đ

15,390,000 đ

22,990,000 đ

14,870,000 đ

21,540,000 đ

9,890,000 đ

13,460,000 đ