ĐTCL: Mẹo nhỏ về hộp tướng để có thể nâng cấp tướng sớm

Thói quen này của nhiều game thủ khi nhặt hộp tướng sẽ khiến bạn khó nâng cấp chúng lên trong giai đoạn đầu của 1 trận đấu ĐTCL.

Trong từng mùa của Đấu Trường Chân Lý, sẽ có rất nhiều thay đổi mới và cơ chế thú vị được mở ra và người chơi cần phải nắm để có những lợi thế (dù nhỏ nhất) để leo rank.

Hôm nay hãy cùng điểm qua một mẹo nhỏ nhưng cũng giúp ích không ít cho quá trình leo rank nhé, mẹo lần này của chúng ta sẽ xoay quanh những hộp tướng thứ có thể rớt ra từ các vòng đấu quái mà bạn hẳn đã rất quen thuộc trong từng trận đấu ĐTCL.

Tất nhiên với hộp tướng màu trắng thì chúng ta thường có thói quen chạy lại nhặt ngay để bán eco tiền khi có thể.

Nhưng trong một số trường hợp nhất định, thì giữ lại chúng cho đến đầu vòng sau khi cửa hàng được làm mới lại hết tướng thì mới nhặt lại là quyết định ổn hơn.

Mục tiêu của việc nhặt hộp tướng chậm này là để tránh việc khi tướng xuất hiện trên hàng chờ của bạn, thì bể tướng chung của tất cả người chơi sẽ bị mất đi 1 con tướng tương tự. Đồng nghĩa với việc lần làm mới sau của cửa hàng chúng sẽ khó xuất hiện tiếp nữa, và qua đó làm mất đi cơ hội nâng cấp sớm tướng lên 2 sao của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những “Trick lỏ” ĐTCL sẽ không ai tiết lộ cho bạn (Phần 2): Dự đoán nâng cấp, đổi đội hình…

Việc có một con tướng 2 sao sớm sẽ phù hợp với những chiến thuật giữ máu trong những lobby Kim Cương nơi ngưỡng sức mạnh bị đẩy lên cao hơn nhiều, hoặc chỉ đơn giản là bạn cần đội hình mạnh nhất có thể nhằm tiết kiệm máu tranh vị trí ổn thỏa trong top cuối game mà thôi.

Tất nhiên chúng chỉ tương đối về mặt lý thuyết và thường % tỉ lệ như trên xuất hiện rất nhỏ. Nhưng tạo một thói quen nho nhỏ để leo rank, thì tích tiểu thành đại cũng giúp ích khá nhiều trong việc cải thiện tư duy chơi game của bạn rồi.