Chovy review gà rán cực có tâm, chia sẻ cảm nghĩ về trận BO5 thứ 11 với Faker

Buổi phỏng vấn tuyển thủ Chovy sau khi Gen.G Esports đánh bại Hanwha Life Esports ở vòng 2 playoffs LCK Mùa Hè 2023 có nhiều điều thú vị.

Với kết quả trên cùng với việc T1 đã vượt qua KT Rolster một ngày trước, cặp đấu quen thuộc Gen.G và T1 tiếp tục xuất hiện ở trận chung kết nhánh thắng LCK Mùa Hè 2023. Theo thống kê, đây là lần thứ 11 mà Chovy và Faker đối đầu trong các trận BO5 tính trên mọi đấu trường.

Rõ ràng, cuộc chiến giữa hai người chơi Đường Giữa hàng đầu giải đấu luôn khiến các fan phải ngóng chờ. Và chính người trong cuộc cũng có cùng suy nghĩ như thế, đặc biệt là Chovy. Ngoài ra, Đường Giữa của Gen.G cũng chỉ ra sự khác biệt khi đối đầu với Faker so với phần còn lại.

Chovy và Faker tiếp tục đối đầu nhau trong 1 trận BO5

Tôi không nghĩ mình và Faker chạm trán nhau nhiều tới vậy luôn. Vì thế, nếu nghĩ đến một ngày cả hai không được đối đầu nữa thì tôi sẽ có đôi chút thất vọng đó. Khi bước vào BO5 thì Faker đều thi đấu rất hay và tôi cũng luôn gặp nhiều khó khăn.” Chovy chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot thông báo cấm vĩnh viễn chủ sở hữu SBTC, các tuyển thủ bị cấm 3 năm

Faker đã đạt đẳng cấp cao ngay từ những ngày đầu tiên thi đấu, anh ấy làm tốt mọi khía cạnh trong trò chơi. Nhưng điều khác biệt so với những tuyển thủ khác là Faker luôn lôi kéo tôi vào các cuộc đấu trí căng não từ lúc đi đường. Dù vậy thì sau nhiều lần chạm trán tôi cũng có kinh nghiệm và dần biết phải làm gì rồi.

Phóng viên Ashley Kang thích thú với màn quảng cáo của Chovy

Ngoài những chia sẻ chính về các trận đấu ở LCK, Chovy cũng tranh thủ giới thiệu cho phóng viên Ashley Kang món gà rán ở LOL Park. Tuyển thủ này cho biết mình cực kì thích ăn gà rán ở đây, đồng thời chấm điểm tuyệt đối (3 sao trong ĐTCL) cho món ăn này.