ĐTCL mùa 7: Dễ chơi dễ trúng thưởng với đội hình Elise Ám Long

Đội hình 6 Ám Long với chủ lực là Elise có lẽ sẽ là đội hình đem lại hiệu quả cho bạn khi sở hữu lượng sát thương ấn tượng.

Sau khi cập nhật phiên bản 12.13, ĐTCL đang có rất nhiều đội hình để người chơi có thể leo rank. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một đội hình dễ chơi mà vẫn hiệu quả thì có thể tham khảo đội hình Ám Long sau đây. Hãy cùng Mọt game tìm hiểu cách xây dựng đội hình này nhé!

ĐTCL mùa 7: Dễ chơi dễ trúng thưởng với đội hình Elise Ám Long

Giới thiệu đội hình

Đội hình này chủ yếu sát thương sẽ dựa vào Elise và khi người chơi có thể nâng Elise lên 3 sao thì sẽ tối đa được sức mạnh của tướng này. Elise là một vị tướng rất mạnh mẽ mặc dù chỉ có 3 vàng. Khi cộng thêm hiệu quả của 6 Ám Long cũng như Hóa Hình thì cô nàng bá đạo này sẽ đủ để làm bạn ấn tượng.

Điểm mạnh

  • Elise chỉ cần lên 2 sao đã rất mạnh.
  • Các tướng tương đối dễ lên sao.
  • Tướng rồng thần chỉ cần 8 vàng và có thể ra rất sớm.

Điểm yếu

  • Phụ thuộc vào sức mạnh của Elise nên phải đủ trang bị chuẩn cho tướng này.
  • Khó lên 3 sao cho Elise.
  • Neeko khá khó để xuất hiện đầu và giữa trận.

Cách chơi đội hình Ám Long Elise

Đầu trận

ĐTCL mùa 7: Dễ chơi dễ trúng thưởng với đội hình Elise Ám Long

Bạn có thể khởi đầu trận đấu với Taric, Gnar và Thresh, đây là bộ ba bạn sẽ mua được sớm ngay khi bắt đầu. Khả năng chống chịu sẽ giúp bạn mất ít máu ở những vòng đầu tiên.

Lúc này, trong khi chờ để có Elise bạn hãy chọn trang bị trước cho cô nàng. Huyết kiếm, Cuồng đao Guinsoo và Áo choàng thủy ngân sẽ thích hợp nhất để tối ưu lượng sát thương cũng như có khả năng hồi máu cho bản thân. Sau khi lên level 4 bạn có thể mua được Elise cũng như Sylas, lúc đó đội hình sẽ dần vận hành ổn định.

Giữa trận

Đội hình bạn có thể xây dựng ở giữa trận bao gồm:
– 2 Hộ Pháp: Taric, Thresh.
– 2 Hóa Hình: Neeko (thay cho Gnar), Elise.
– 3 Ám Long: Thresh, Elise, Sylas.

Với đội hình trên bạn hoàn toàn có thể đương đầu với các người chơi khác ở giai đoạn giữa trận đấu. Sau khi có được Neeko, bạn hãy thay thế vào vị trí của Gnar. Khi đã có đủ 3 món trang bị cho Elise, hãy xây dựng trang bị dành cho Neeko. Áo choàng lửa, Giáp máu vương Warmog và Thú tượng thạch giáp sẽ là combo giúp Neeko trụ vững trong đội hình địch để sử dụng chiêu cuối diện rộng của mình.

Cuối trận

Đội hình hoàn chỉnh vào cuối trận đấu bao gồm:

– 6 Ám Long: Sylas, Thresh, Elise và rồng thần Sy’fen
– 2 Hộ Pháp: Thresh, Taric
– 2 Hóa Hình: Neeko, Elise
– 3 Ngọc Long: Taric, Neeko, Soraka
– 2 Đấu Sĩ: Sylas, Sy’fen

Khi bạn hoàn chỉnh được đội hình 6 Ám Long khiến lượng sát thương của chủ lực Elise được tăng lên. Ngoài ra Sy’fen được lên đủ đồ chuẩn: Huyết kiếm, Áo choàng thủy ngân, Quyền năng khổng lồ khiến Sy’fen trở thành một tướng gây sát thương tốt phụ giúp Elise tàn phá đội hình địch. Bổ sung thêm tướng 5 vàng Soraka giúp kích hoạt hiệu ứng Ngọc Long cho bạn 1 tượng ngọc và thêm buff hồi máu cho cả đội hình.

Tổng kết

Phía trên là những chia sẻ có thể sẽ giúp bạn xây dựng một cách hiệu quả đội hình Ám Long với tướng chủ lực Elise. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều chiến thắng với đội hình này. Bạn đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để theo dõi những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý cũng như Liên Minh Huyền Thoại nhé!