ĐTCL Mùa 7: “Đu trend” tướng 5 vàng 3 sao Lv7 cùng ấn Thượng Long

Ấn Thượng Long là sự bổ sung cực kỳ chất lượng trong bản cập nhật 12.12 khi giúp người chơi có thể lên các vị tướng 5 vàng 3 sao ngay lv7.

ĐTCL Mùa 7 đã bước đến phiên bản 12.12 với hàng loạt những thay đổi đáng chú ý. Ngoài những thay đổi các vị tướng và đội hình trong meta, phiên bản cập nhật đầu tiên cũng sửa rất nhiều lỗi từ tất cả các yếu tố. Tuy nhiên, một số lỗi hay bug người chơi vẫn có thể tận dụng ở thời điểm hiện tại như buff SMPT Volibear, các lỗi trang bị Kim Long… Cùng với đó, một sự bổ sung cực kỳ chất lượng đã khiến người chơi nay có thể dễ dàng tìm kiếm các chủ lực 4,5 tiền 3 sao cực kỳ dễ dàng đó chính là nhờ tộc Thượng Long.

Cụ thể trong phiên bản đầu tiên ra mắt, ĐTCL đã loại bỏ hoàn toàn ấn Thượng Long vì cơ chế roll tướng cực kỳ OP của tộc này. Tuy nhiên, Riot Games đã bổ sung ấn Thượng Long tại phiên bản 12.12 để các cờ thủ có thể thoải mái sáng tạo và phá đảo meta với các vị tướng 3 sao một cách đột biến.

Người chơi có thể dễ dàng lên các vị tướng 5 vàng 3 sao ngay round 4. với ấn Thượng Long

Giống như một Thượng Long bình thường, tướng sở hữu ấn Thượng Long sẽ nhận được chỉ số SMPT và khả năng xuất hiện trên cửa hàng mỗi lần đổi lại thứ 5. Cơ chế này thực sự đã được các game thủ tận dụng tối đa khi rất rất nhiều người chơi đã sở hữu 1, thậm chí là 2 vị tướng 5 vàng 3 sao ở ngay lv7 trước sự trầm trồ của các người chơi khác trong lobby.

Cách thực hiện tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần roll toàn bộ các vị tướng Thượng Long ở mức vàng thấp lên 3 sao. Sau đó, gắn ấn Thượng Long vào vị tướng 5 vàng bất kỳ chúng ta roll ở lv7 và tiếp tục roll. Gần như chắc chắn, cửa hàng trong lần roll thứ 5 sẽ chỉ xuất hiện vị tướng đó. Người chơi cũng cần đảm bảo đủ lượng vàng để mua tướng là 45 vàng đối với 1 vị tướng 5 vàng 3 sao.

Tỷ lệ roll các tướng có ấn Thượng Long gần như là 100% khi các tướng trong tộc đã lên 3 sao

Nếu tham vọng hơn, người chơi có thể sử dụng Nam Châm để tháo ấn Thượng Long để roll thêm vị tướng 5 vàng khác. Hoặc người chơi có sử dụng thủ thuật đơn giản đó chính là cho full đồ vào vị tướng trong hàng chờ, thay thế vị tướng trong hàng chờ đó bằng tướng đang sở hữu ấn Thượng Long và mua tướng lên 3 sao. Ấn Thượng Long sẽ được tháo ra và người chơi có thể tiếp tục sử dụng lên các tướng khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Một số mẹo cơ bản người chơi cần nhớ tại mùa 7 (phần 3)

Đây chắc chắn sẽ là một thay đổi thú vị và được người chơi săn đón trong thời gian tới. Tuy nhiên, việc sở hữu ấn Thượng Long là không hề đơn giản vì sức mạnh của nó là quá lớn để xuất hiện trong các vòng đi chợ hay ghép từ trang bị mà chỉ có thể sở hữu thông qua các Nâng cấp rồng thần. Vì vậy, nếu có cơ hội, hãy lấy và đưa các vị tướng 5 vàng lên 3 sao nhé. Chúc các bạn may mắn.