ĐTCL Mùa 7: Liệu bạn đã biết tối ưu hai Nâng cấp Sức Mạnh Đoàn Kết và Chuyên Gia Công Nghệ?

Sức Mạnh Đoàn Kết và Chuyên Gia Công Nghệ là hai nâng cấp khá thú vị tại ĐTCL Mùa 7 nhưng người chơi chưa tận dụng hết khả năng chúng.

ĐTCL Mùa 7 đang thực sự mang đến một làn gió mới với những hệ tộc, quân cờ thú vị ở những mốc vàng cao. Mùa 7 cũng giữ nguyên cơ chế Lõi công nghệ như mùa 6 nhưng với một cái tên hoa mỹ hơn đó là Nâng Cấp Rồng Thần. Tuy nhiên, mùa 7 cũng được bổ sung rất nhiều nâng cấp thú vị như Khế Ước Quỷ Dữ, AFK… Trong đó bao gồm 2 nâng cấp là Sức Mạnh Đoàn Kết và Chuyên Gia Công Nghệ với cơ chế gia tăng hiệu quả của trang bị mà chưa chắc chúng ta đã có thể nắm rõ tại ĐTCL mùa 7 này.

Cụ thể, Sức Mạnh Đoàn Kết là nâng cấp Vàng (bậc 2) sẽ cho người chơi một Dây Chuyền Iron Solari và các trang bị hào quang (aura items) tăng sức mạnh cho đồng đội (bao gồm cả giảm sức mạnh tướng địch) thêm 33%. Cùng cấp độ nâng cấp, Chuyên Gia Công Nghệ cũng cho người chơi một Dao Điện Statikk và sát thương trực tiếp từ trang bị sẽ gây thêm 40% dưới dạng sát thương chuẩn. Vậy chúng ta cần phải biết trang bị hào quang là những trang bị nào và trang bị gây sát thương trực tiếp bao gồm những gì để có thể tận dụng tối đa những hiệu ứng thú vị mà hai nâng cấp này đem lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Các Long Thần 10 vàng được chỉnh sửa để “dễ dùng hơn”

Chúng mình xin phép thống kê các trang bị như sau:

  • Trang bị hào quang (aura item): Tụ Bão Zeke, Chén Sức Mạnh, Dây Chuyền Iron Solari, Vuốt Bẫy, Tim Băng, Nỏ Sét, Dây Chuyền Chuộc Tội
  • Trang bị gây sát thương trực tiếp: Dạo Điện, Nỏ Sét, Cuồng Cung Runaan, Giáp Gai. Giáp Lửa và Quỷ Thư Morello sẽ không được tính.
Màu đỏ là Aura Items, màu xanh là trang bị gây sát thương trực tiếp

Những trang bị trong từng nhóm kể trên sẽ được gia tăng thêm chỉ số nếu bạn sở hữu những nâng cấp Sức Mạnh Đoàn Kết và Chuyên Gia Công Nghệ trong ĐTCL. Bạn nên nhớ những trang bị này hoặc nếu muốn có thể chỉ vào item để xem chúng là loại trang bị gì. Tuy nhiên việc nhớ chủ động chắc chắn sẽ tốt hơn đối với bất kỳ người chơi nào trong meta hiện tại phải không nào. Chúc các bạn leo rank hiệu quả và sử dụng tối trang bị cùng những nâng cấp rồng thần.