ĐTCL mùa 7: Nami và “bãi rác Vladimir” ngay lập tức bị sờ gáy trong bản hotfix

Vladimir là cái tên ngay lập tức bị Riot sờ gáy sau khi tỏ ra quá bá đạo trong bản 12.13 nhờ một lỗi game khó chịu.

Ngay sau khi phiên bản 12.13 của ĐTCL mùa 7 cập bến, game thủ đã phải lắc đầu ngán ngẩm với “sản phẩm” mà Riot Games tạo ra – Vladimir. Vị tướng này bỗng trở nên vô cùng bá đạo nhờ khả năng hồi 20 mana mỗi đòn đánh, giúp hắn có thể một mình “làm gỏi” cả đội hình đối phương ở những cấp độ đầu tiên. Rất nhiều người chơi đã spam Vladimir ở đầu game để có thể giành về cho mình chuỗi thắng, sau đó xoay bài ở level 8 hoặc level 9 nhờ vào độ xanh xao ở giai đoạn early game.

ĐTCL mùa 7: Nami và

Chính bởi lí do này, Riot Games đã phải ngay lập tức tung ra bản hotfix để khắc phục lỗi game đối với Vladimir trong ĐTCL mùa 7. Giờ đây, unit 1 tiền này sẽ không còn tỏ ra “bất trị” với khả năng hồi mana chóng vánh như ở thời điểm bản cập nhật 12.13 vừa được ra mắt.

Ngoài Vladimir, một con bài khác là Nami cũng bị Riot điều chỉnh sức mạnh sau khi tỏ ra quá bá đạo trong đội hình Pháp Sư. Theo đó, những điều chỉnh tăng sức mạnh về mặt năng lượng của Lillia sẽ được điều chỉnh về lại như cũ, tức là trước khi bản cập nhật 12.13 có hiệu lực.

ĐTCL mùa 7: Nami và

Bên cạnh những thay đổi về việc cân bằng sức mạnh các tướng cũng như sửa lỗi game, Riot cũng đã lên kế hoạch cho một số thay đổi trong bản 12.14 sắp tới. Cụ thể hơn, Riot Mortdog cho biết bãi Người Đá xuất hiện ở vòng 2-7 sẽ rơi ra ít nhất một món trang bị, cùng với đó là một số thay đổi với lõi công nghệ Khế Ước Quỷ Dữ.

Hiện tại, những thay đổi trong bản hotfix 12.13 đã chính thức có hiệu lực. Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!