ĐTCL Mùa 7: Xayah Tĩnh Long – bài ‘rác’ nhất lịch sử ĐTCL

Xayah Tĩnh Long đang trở thành một rong những đội hình “rác” nhất lịch sử ĐTCL sau những cập nhật đầu tiên tại máy chủ PBE.

Sau bao ngày chờ đợi, ĐTCL mùa 7 đã chính thức có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE để người chơi có thể test thử những chi tiết thú vị của mùa giải mới. Đặc biệt hơn, đây cũng là thời điểm để game thủ có thể khám phá ra những combo cực kì bá đạo trong mùa 7 của ĐTCL, và một trong số đó phải kể đến đội hình Xayah Tĩnh Long.

Sức mạnh của đội hình Xayah Tĩnh Long (Whisper)

Xayah được đánh giá là một trong những carry hạng nặng trong ĐTCL mùa 7 nhờ khả năng gây sát thương ổn định theo thời gian. Về bộ kĩ năng, trong 4 giây khi kích hoạt, các đòn tấn công của Xayah bắn ra một sợi lông vũ vào mục tiêu và 2/2/3 lông vũ vào kẻ địch xung quanh. Xayah sau đó thu hồi lông vũ gây sát thương tương đương 35% sức mạnh công kích cùng 10/15/30 sát thương vật lý lên kẻ dịch trúng phải. Chính điều này giúp cô nàng trở nên cực kì bá đạo với combo Cuồng Đao Guinsoo cùng Kiếm Tử Thần.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, game thủ mới đây còn phát hiện ra khả năng hack damage cực kì bá đạo của Xayah khi kết hợp với đội hình Tĩnh Long (Whisper). Với nội tại của mình, tộc Tĩnh Long làm giảm 40% giáp và kháng phép trong 6 giây của kẻ địch khi tấn công chúng. Đặc biệt hơn, tướng Tĩnh Long khi tấn công mục tiêu đang chịu hiệu ứng này sẽ nhận thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật (hiệu ứng có cộng dồn). Điều này đồng nghĩa với việc khi Xayah kích hoạt được nội tại của tộc Tĩnh Long, cô nàng có thể gây ra lượng sát thương cực kì khủng khiếp, có thể lên đến hơn 1000 SMCK và SMPT.

ĐTCL Mùa 7: Xayah Tĩnh Long - bài 'rác' nhất lịch sử ĐTCL

Cách chơi đội hình Xayah Tĩnh Long “auto win”

Để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh nói trên thì điều kiện tiên quyết đầu tiên là việc bạn phải sở hữu Ấn Tĩnh Long để có thể biến Xayah trở thành tướng thuộc tộc/hệ này. Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt mốc 8 Tĩnh Long ở level 8 nếu sở hữu Syfen. Ở ngưỡng sức mạnh này, đội hình của bạn sẽ trở nên bất khả chiến bại với lượng sát thương cực khủng từ Xayah.

ĐTCL Mùa 7: Xayah Tĩnh Long - bài 'rác' nhất lịch sử ĐTCL

Về trang bị, ngoài Ấn Tĩnh Long bắt buộc phải có, Xayah cũng rất cần combo Cuồng Đao Guinsoo cùng Kiếm Tử Thần để có thể tối đa hóa lượng sát thương. Đặc biệt, Cuồng Đao Guinsoo là món trang bị bắt buộc để giúp tăng tốc độ đánh của Xayah theo thời gian.

Với sức mạnh quá báo đạo nói trên, rất có thể tương tác giữa Xayah và tộc Tĩnh Long sẽ bị Riot Games điều chỉnh trước khi phiên bản chính thức của ĐTCL mùa 7 kịp đến tay người chơi. Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?