LMHT: Người chơi Mordekaiser tìm ra cách khắc chế Nasus khiến đối thủ phải “khóc thét”

Game thủ mới đây đã được phen sửng sốt khi chứng kiến “mẹo” cực hay để khắc chế Nasus với chiêu cuối của Mordekaiser.

Sở hữu sức mạnh không quá ấn tượng ở giai đoạn đầu trận, không quá khó hiểu khi những người chơi Nasus đều lựa chọn lối chơi an toàn ôm farm và chờ đợi thời cơ ở giai đoạn sau. Chính vì lí do này mà hầu hết game thủ đều ưu tiên lựa chọn những mẫu chất tướng sở hữu khả năng đè lane mạnh để có thể khiến Nasus khó lòng đạt được ngưỡng sức mạnh của mình, đặc biệt là tích tụ sức mạnh với việc farm Q.

LMHT: Người chơi Mordekaiser tìm ra cách khắc chế Nasus khiến đối thủ phải

Để đối đầu với Nasus, Mordekaiser cũng là một sự lựa chọn ổn khi sở hữu khả năng đẩy đường tốt cùng lượng sát thương đầu ra ở giai đoạn đầu trận. Mặc dù vậy với sải tay ngắn, Mordekaiser cũng khó lòng ngăn cản được việc Nasus chỉ chăm chăm ôm trụ và farm lính với chiêu Q của mình. Tuy nhiên, vấn đề này đã được người chơi tìm ra cách giải quyết với một lối chơi cực dị, có lẽ sẽ khiến đối thủ của bạn phải “khóc thét”.

Trong bài đăng trên Reddit của game thủ với nickname Lobsterbuffet100, anh chàng này đã giới thiệu cách khắc chế Nasus cực kì “đặc biệt” của mình. Với mỗi đợt lính đẩy vào trụ, người chơi này đều kích hoạt R – Vương Quốc Tử Vong và nhốt Nasus vào bên trong, khiến cho đối thủ của mình không thể nào farm được những chỉ số lính.

Advanced NASUS abusing technique from leagueoflegends

Tuy nhiên có lẽ đây chỉ là một “mẹo” vui của Lobsterbuffer 100, bởi trên thực tế việc sử dụng chiêu cuối như vậy không đem lại quá nhiều lợi thế cho Mordekaiser, và cũng khó lòng giúp vị tướng này giành lợi thế trước đối thủ bởi thời gian hồi chiêu là tương đối lâu. Có chăng tác dụng duy nhất của “tips” này là việc chọc tức đối thủ, khiến đối phương “khóc thét” vì sự khó chịu.

LMHT: Người chơi Mordekaiser tìm ra cách khắc chế Nasus khiến đối thủ phải

Ở thời điểm hiện tại, Mordekaiser đang sở hữu tỉ lệ thắng khá ấn tượng khi chạm mốc 52,04%, trong khi con số này đối với Nasus là 50,25%. Trong trường hợp gặp phải kèo đối đầu này, có lẽ bạn nên thận trọng trước khi áp dụng lối chơi nói trên để tránh việc “tiền mất tật mang” khi không những không đem về chiến thắng mà lại bị chính đồng đội của mình report.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?