Spoiler One Piece 1051: Momonosuke lộ diện, Kaido và Big Mom bị bắt

Cập nhật diễn biến mới nhất Spoiler One Piece 1051, xuất hiện nhiều tình tiết hấp dẫn. Cùng Mọt game tìm hiểu. Click xem ngay!!!

One Piece 1051 đang cận kề ngày ra mắt. Trước đó, nội dung chap 1050, diện mạo của Momonosuke được tiết lộ.  Chính phủ thế giới xử lý hai Tứ Hoàng Kaido và Mom. Chuyện gì sẽ xảy ra ở Spoiler One Piece 1051 này?

Tóm tắt One Piece 1050

Mở đầu One Piece 1050 là một thông báo Luffy đã đánh bại Kaido. Chiếc hố Kaido rơi xuống đưa lão ta đến một khu vực dung nham sâu thẳm dưới lòng đất. Big Mom cũng đang có mặt tại đó. Sự thay đổi về mặt địa lý này đã khiến núi lửa đột ngột phun trào và gây nên một vụ nổ núi lửa rất lớn. 

One-Piece-1050
Tóm tắt One Piece 1050

Người dân Wano nhìn thấy vụ nổ đã vô cùng hỗn loạn. Momonosuke ngay lúc này đã trở về dạng người và ra mặt trấn an người dân. Nhóm Hồng Bao cùng Hiyori ngay sau đó đã xuất hiện, Denjiro nói với người dẫn Wano rằng: 

“Tại hạ xin giới thiệu – Tân tướng Quân của Wano Quốc”

Dự đoán spoiler One Piece 1051

Sau khi đánh nhau với Kaido, Luffy  được băng bó chữa trị kịp thời, hiện cậu ta đã có thể vừa ngủ vừa cười. Tình trạng của Mũ Rơm Hiện tại cho thấy khả năng cao cậu sẽ không thể tham gia vào bất kỳ trận chiến nào được nữa. Nếu có chuyện gì xảy ra thì khả năng cao Momonosuke sẽ phải tự mình giải quyết. 

Vẫn chưa thể nói chắc vụ nổ dung nham kia có ảnh hưởng gì đến người dân Wano hay không. Nhưng nếu trong trường hợp xấu xảy ra, có thể là Momonosuke và cả Yamato sẽ cùng nhau xử lý. Chi tiết này sẽ giúp cho người dân Wano có cơ sở tin tưởng vào vị tân tướng quân của họ. 

du-doan-Spoiler-One-Piece-1051
Dự đoán spoiler One Piece 1051

Số phận của Kaido và Big Mom sẽ ra sao? Mọt game cho rằng hai nhân vật phản diện này sẽ không chế mà khả năng cao sẽ bị Chính Phủ Thế Giới xả lý (giống như các đối thủ khác của Luffy trước đây). Cũng có thể hai Tứ Hoàng này sẽ may mắn được người con của Big Mom giải cứu. 

One Piece 1051 sẽ cho chúng ta thấy được một diện mạo mới của Momonosuke khi trưởng thành. Theo Mọt game dự đoán, khả năng cao cậu bé sẽ giống với Oden. Sau màn ra mắt đầy ấn tượng trước người dân của Momonosuke, chúng ta sẽ biết được thêm về động thái của Chính Phủ Thế Giới. Tính mạng của các nhân vật phụ cũng có khả năng được công bố. Sau khi mọi thứ trở nên ổn thỏa, một bữa tiệc siêu to khổng lồ sẽ được diễn ra. 

Spoiler One Piece 1051

Thông tin về One Piece 1050 spoiler sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Theo dự kiến sẽ là ngày 01/06/2022.

Spoiler-One-Piece-1051
Spoiler One Piece 1051

Thời gian ra mắt One Piece 1051

Sau một tuần tạm nghỉ, One Piece chap 1051 dự kiến phát hành vào 06/06/2022 theo giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Kênh Tin Game cập nhật liên tục ngay trong bài viết này. Nếu không muốn bỏ lỡ thông tin thì bạn đọc bấm theo dõi Kênh Tin Game ngay nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?