ĐTCL Mùa 8.5: Spam ngay đội hình reroll Jinx với lõi Hưng Phấn trong 13.8

Đội hình reroll Jinx cùng với lõi carry Hưng Phấn đang được nhiều cao thủ lựa chọn trong bản 13.8 với tiêu chí dễ chơi, dễ trúng thương.

Trong bản cập nhật ĐTCL 13.8, Jinx là một trong những tướng được Riot gia tăng sức mạnh rất đáng kể. Đội ngũ cân bằng mong muốn rằng vị tướng này có thể tạo nên được sự ảnh hưởng về cuối trận thay vì chỉ để kích hệ và giữ máu như trước đây.

Sự điều chỉnh này đã ngay lập tức cho thấy độ hiệu quả cao khi Jinx được nhiều người chơi tin tưởng chọn làm chủ lực. Đặc biệt khi kết hợp với Nâng Cấp Anh Hùng carry là Hưng Phấn, Jinx có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhiều bài mạnh khác trong meta.

Cách xây dựng

Đội hình này chỉ có thể được xây dựng khi có khung Siêu Thú từ sớm để tích điểm hiệu ứng, đặc biệt là lõi carry của Jinx ở vòng 2-1. Từ đó, người chơi sẽ bắt đầu đi lên với khung 3 Siêu Thú kết hợp các Tộc Hệ khác.

Khung reroll ở cấp 6

Ưu tiên tích vàng trong giai đoạn đầu và giữ máu tốt nhất có thể, sau đó lên cấp 6 đúng tiến độ ở vòng 3-2 và bắt đầu giai đoạn slowroll. Lúc này, bộ khung tối ưu sẽ gồm 5 Siêu Thú với Jinx và Vayne cung cấp Sát Thương ở hàng sau, tuyến trước nên kẹp thêm Vệ Quân/Đấu Sĩ để gia tăng độ cứng cáp.

Lúc này, chỉ khi roll Jinx lên 3 sao rồi mới tiếp tục lên cấp. Riven cũng là tướng cần lên 3 sao với độ ưu tiên thứ hai. Lên cấp 7, 8 và bổ sung những tướng 4 vàng như Miss Fortune, Garen để tối đa hóa sức mạnh đội hình.

Đội hình hoàn chỉnh

Đội hình ở cấp 8: Jinx, Nasus, Riven, Vayne, Miss Fortune, Ekko, Garen, Kai’Sa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Bạn đã biết cách xây dựng trang bị cho Pyke chính xác?

Trang bị/lõi cần thiết

Jinx: Bàn Tay Công Lý, Chùy Phản Kích, Găng Tay Bảo Thạch

Riven: trang bị tank bất kì

Ngoài lỏi Hưng Phấn cho Jinx là bắt buộc thì những lõi liên quan đến Siêu Thú cũng được ưu tiên để có thể ghép thêm hệ dễ dàng hơn cho giai đoạn cuối trận.