ĐTCL Mùa 8.5: Thiết lập đội hình Kai’Sa chuẩn nhất bản 13.7

Với đợt buff mới nhất trong phiên bản 13.7, Kai’Sa đang trở thành một quân bài chủ lực rất hot và được nhiều cao thủ ưa chuộng.

Do mất đi Tộc Hệ Đặc Nhiệm trong ĐTCL Mùa 8.5 nên Kai’Sa không còn được chú ý nhiều như trước. Vì thế, đội ngũ cân bằng của Riot quyết định có sự điều chỉnh để vị tướng 3 vàng này trở lại.

Theo đó, Kai’Sa được tăng mạnh chỉ số kỹ năng để trở thành một tướng chủ lực SMPT. Dù phải đánh đổi một chút Máu và SMCK nhưng rõ ràng điều đó là xứng đáng. Bên cạnh đó, lõi carry của Kai’Sa là Tán Xạ Điện Dịch cũng được tăng thêm đôi chút chỉ số, giúp vị tướng này gây ra nhiều Sát Thương hơn.

Kai’Sa được buff đáng kể trong 13.7

Cách xây dựng

Đội hình này hướng đến việc ổn định khung khởi đầu ở cấp 6 (vòng 3-2), sau đó lên cấp 7 và bắt đầu quá trình slowroll. Ngoài nhân tố chính là Kai’Sa thì dàn tướng chống chịu cũng rất quan trọng, bao gồm các tướng Vệ Quân cũng như là Rell, Nilah, Ekko để kích hoạt 4 Vệ Binh Tinh Tú cho Kai’Sa.

Khung cần có ở cấp 6

Ở hàng sau, Miss Fortune sẽ bổ sung một lượng Sát Thương Phụ đáng kể dù không cần nhiều trang bị, cùng với đó là khả năng kết liễu tốt từ chủ lực. Trong giai đoạn reroll ở cấp 7, có thể lựa chọn khung 4 Vệ Binh Tinh Tú hoặc 4 Vệ Quân tùy theo tình huống của các đối thủ, sau đó tròn bài khi lên 8.

Đội hình hoàn chỉnh

Ngoài ra, nếu có lõi carry của Rell thì nên ưu tiên roll tướng này lên 3 sao và giữ trang bị chống chịu, trường hợp còn lại thì dồn đồ cho Nilah. Nếu các đối thủ có nhiều nhà chơi Sát Thương Phép thì giảm bớt 2 Vệ Quân (Shen, Riven) để kẹp thêm Hộ Công vào.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Lõi Bách Phát Bách Trúng vừa ra mắt đã gặp ngay lỗi, tạo lợi thế không nhỏ

Trang bị cần thiết

Dù là tướng SMPT nhưng Kai’Sa không cần nhiều trang bị phép. Thứ vị tướng này luôn cần là Ngọn Giáo Shojin để kích hoạt kỹ năng nhanh. Tốc Độ Đánh cũng là thứ không cần, do đó 2 món còn lại sẽ là Diệt Khổng Lồ, Kiếm Súng Hextech, Dao Điện…