ĐTCL Mùa 8.5: Top 3 đội hình Ma Pháp Sư mạnh nhất bản 13.6b

Những sự kết hợp xung quanh các tướng Ma Pháp Sư đang được các cao thủ ưa chuộng trong phiên bản 13.6b.

Ngay sau khi Vex và đồng bọn bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 13.6b, người chơi đã nhanh chóng chuyển hướng sang các tướng chủ lực Ma Pháp Sư với Twisted Fate và Neeko. Đây là lựa chọn ổn định với nhiều hướng xây dựng linh hoạt và không phụ thuộc nhiều vào các lõi nâng cấp.

Bên cạnh đó, đội hình Ma Pháp Sư có thể dễ dàng kết hợp với các tướng Ngưu Binh. Trong ĐTCL mùa 8.5, Ngưu Binh đã được chỉnh sửa để trở thành một Tộc Hệ chống chịu hoàn toàn. Với lượng Giáp và Kháng Phép được cộng thêm đáng kể cùng khả năng bất tử trong 1 giây, những tướng Ngưu Binh là rất phù hợp để làm dàn chắn trong đội hình Ma Pháp Sư.

Đội hình 4 Ngưu Binh – 4 Ma Pháp Sư

Đây là đội hình sử dụng Twisted Fate làm tướng carry và bỏ qua Neeko. Với 4 tướng Ngưu Binh ở tuyến đầu cộng thêm chống chịu từ Hộ Công, TF sẽ có đủ thời gian để tích tụ sức mạnh cho chiêu thức của mình, qua đó gây ra lượng lớn Sát Thương.

Bên cạnh đó, Viego cũng là một nguồn Sát Thương Phụ chất lượng và có khả năng dứt điểm tướng yếu máu rất tốt. Trong khi đó, Sona và Janna sẽ cung cấp những hiệu ứng đa dụng từ tuyến sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 8.5: Full Hiểm Họa – đội hình “chữa cháy” khi bị tranh bài

Đội hình 6 Ma Pháp Sư

Đội hình này nên được triển khai khi có chuỗi thắng sớm ở đầu trận và khả năng giữ máu lên cấp 7, 8 tốt. Bỏ qua hai tướng Ngưu Binh, Twisted và Neeko sẽ gây ra một lượng Sát Thương khổng lồ từ dàn tuyến sau khi có được chỉ số SMPT cộng thêm dồi dào.

Do trang bị của TF và Neeko là khác nhau hoàn toàn nên người chơi có thể tùy chọn dựa theo những mảnh trang bị ở ván đấu đó. Ngoài ra, nếu có những Ấn hoặc lõi liên quan Ma Pháp Sư thì có thể kẹp thêm những tướng 5 vàng đa dụng.

Đội hình 4 Ma Pháp Sư – 4 Vệ Binh Tinh Tú

Trong trường hợp thiếu trang bị Mana cho Neeko, việc kích hoạt 4 Vệ Binh Tinh Tú sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề. Ngoài ra, việc được lắp 3 trang bị SMPT giúp cho Neeko có lượng Sát Thương tối ưu trong những lần tung chiêu với Diệt Khổng Lồ hoặc Chùy Phản Kích, bên cạnh hai món trấn phái là Găng Tay Bảo Thạch và Kiếm Súng Hextech.