Hết nhắc đến SofM, Angel tiếp tục “bóc phốt” Bin không hiểu cơ chế game

Với việc được nhiều fan ủng hộ, tuyển thủ Angel tiếp tục kể chuyện liên quan đến những người đồng đội cũ ở Suning và lần này là Bin.

Trong những buổi stream gần đây, Angel đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về những người đồng đội cũ ở Suning và Weibo Gaming. Tiêu biểu nhất là chuyện về việc SofM “quên gội đầu” dẫn đến quy định mới lạ của BTC LPL đối với tuyển thủ.

Chưa dừng lại ở đó, Đường Giữa của RNG tiếp tục nhắc đến một đồng đội cũ khác là Bin. Lần này, Angel kể về việc tuyển thủ Đường Trên của đội tuyển đương kim Á quân CKTG 2020 không biết thời gian Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện.

Angel tiếp tục với đề tài về “đồng đội cũ”

Ở giai đoạn đầu LPL Mùa Xuân 2021, chúng tôi có thành tích không được tốt. Do đó HLV Dian mới yêu cầu chúng tôi thi đấu tập trung hơn và chú ý những pha tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt. Sau đó, HLV có hỏi Bin là biết khi nào thì Sứ Giả xuất hiện không. Cậu ấy phân vân trả lời có thể là phút thứ 7 hoặc 9 gì đó. Tuy nhiên, đáp án chính xác là phút thứ 10 (sau này được đổi thành phút thứ 8).” Angel cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM nhận nhiều ý kiến trái chiều khi phân tích trận đấu của T1

Với màn trình diễn xuất sắc ở CKTG 2020, Bin được đánh giá nằm trong top 3 Đường Trên xuất sắc nhất giải đấu và ở LPL. Do đó, việc tuyển thủ này bị hỏng kiến thức cơ bản như Sứ Giả Khe Nứt thực sự là điều khiến nhiều fan bất ngờ.

Teddy nhớ nhầm công thức Huyết Kiếm trong ĐTCL

Tất nhiên, câu chuyện tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp ở LCK hay LPL không hiểu một cơ chế nào đó trong game không phải là lần đầu xuất hiện. Còn nhớ Xạ Thủ Teddy khi thi đấu ở T1 từng mua Kiếm BF và Áo Choàng Bạc với ý định ghép thành Huyết Kiếm (chơi ĐTCL quá 180 phút?!). Hay việc người Đi Rừng Clid không biết combo để tối ưu Sát Thương của Lee Sin. Gần đây nhất là chuyện tuyển thủ Zeka không biết chiêu cuối của Yasuo có thể chọn mục tiêu bằng cách click chuột vào vùng tướng địch bị hất tung.