ĐTCL Mùa 8.5: Xây dựng đội hình Ma Pháp Sư “siêu late”

Với 2 nhân tố mới cực khỏe trong ĐTCL Mùa 8.5, đội hình Ma Pháp Sư giờ trở thành một lựa chọn rất đáng tin cậy về cuối trận.

Neeko là tướng 4 vàng mới ở mùa 8.5 để thay thế trực tiếp cho Taliyah. Vị tướng này cũng có khả năng gây Sát Thương Phép đột biến trên diện rộng.

Nhưng đội hình Ma Pháp Sư giờ đây còn hiệu quả hơn trước khi có thêm sự hỗ trợ từ Twisted Fate, một tướng 4 tiền khác có khả năng sử dụng linh hoạt nhiều trang bị. Ngoài việc gây Sát Thương phụ cho Neeko chủ lực, TF còn có khả năng tạo hiệu ứng khống chế và dứt điểm đối thủ cực tốt về cuối trận.

Cách xây dựng

Vì đây là đội hình sử dụng nhiều chủ lực 4 vàng nên không phụ thuộc quá nhiều vào những Nâng Cấp Anh Hùng, do đó người chơi có thể sử dụng trong mọi trận đấu. Ngoài ra, dấu hiệu nhận biết để chơi bài này đó là có nhiều Nước Mắt, Gậy Phép ở đầu trận.

Khung cơ bản ở cấp 6

Bộ khung khởi đầu vẫn sẽ xoay quanh các tướng Thần Đồng kết hợp với Ma Pháp Sư. Ở mức giá 1-3 vàng, có nhiều lựa chọn để giữ trang bị cho Neeko và Twisted Fate, tiêu biểu nhất là Lux.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu đội hình Sứ Giả Hư Không – Ngưu Binh cực dễ chơi

Lên cấp đúng tiến độ thông thường, sau khi đạt cấp 6 ở 3-2 bắt đầu roll nhẹ để có khung 4 Ma Pháp Sư. Bắt đầu ghép các trang bị cần thiết, trong đó những món hỗ trợ giảm Kháng Phép như Dao Điện, Nỏ Sét là rất quan trọng. Hướng đến khung 6 Ma Pháp Sư hoặc 4 Ma Pháp Sư + 4 Vệ Binh Tinh Tú về cuối trận.

Đội hình hoàn chỉnh

Đội hình “Ma Pháp Sư 8.5” tròn bài ở cấp 8, tùy theo lượng vàng mà lên ở vòng 4-5 hoặc 5-1. Trong đó, 3 tướng chủ đạo gồm Neeko, Twisted Fate và Ekko lên được 2 sao là chạm ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Phiên bản 6 Ma Pháp Sư khi có thêm Ấn

Trang bị cần thiết

Neeko: Ngọn Giáo Shojin, Găng Tay Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy

Twisted Fate: Dao Điện, Cuồng Đao Guinsoo

Ekko: Nỏ Sét, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp/Dây Chuyền Chuộc Tội.