ĐTCL Mùa 8: ADMIN – tộc hệ flexible nhất mà ĐTCL từng tạo ra

Ngoài Underground – Đạo Chích, ADMIN cũng là một hệ tộc cực kỳ thú vị tại ĐTCL Mùa 8 với khả năng tùy chọn nâng cấp sức mạnh.

Tiếp tục với chủ đề tìm hiểu những tộc hệ thú vị tại ĐTCL mùa 8, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng làm quen với A.D.M.I.N hay ADMIN – tộc hệ cho phép người chơi có thể lựa chọn hiệu ứng và thiết lập sức mạnh cho đội hình của mình. Vậy tộc ADMIN được vận dụng như thế nào?

Cụ thể, ADMIN sẽ cho phép người chơi lựa chọn tối đa 2 nâng cấp ở các mốc tương ứng là 2 và 4 trong khi nếu đạt 6 ADMIN người chơi sẽ gia tăng 2 hiệu ứng trước đó lên 160%. Các nâng cấp của ADMIN tương đối đa dạng và được lựa chọn ngẫu nhiên, người chơi sẽ chọn 1 trong 3 như tăng sát thương, hồi mana, tăng tốc độ đánh, máu hay thậm chí là cả vàng…

Nhiều người chơi sẽ thắc mắc là hiệu ứng của ADMIN tại ĐTCL Mùa 8 sẽ chỉ cộng cho các ADMIN hay có hiệu quả trên cả đội hình thì nó sẽ tùy thuộc vào hiệu ứng. Nếu chỉ tác dụng với các quân cờ ADMIN, hiệu ứng đó sẽ được ghi rất rõ ràng.

Có 4 quân cờ bao gồm:

  • Blitzcrank (1 vàng): Blitzcrank tạo một từ trường cường hóa xung quanh bản thân, giảm sát thương nhận vào trong 4 giây.
  • Camille (2 vàng): Camille đá quét vào kẻ địch phía trước gây STVL và giải giới chúng.
  • Leblanc (3 vàng): Leblanc bắn các ấn liên tiếp vào mục tiêu. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Leblanc tiếp tục sử dụng 1 ấn vào mục tiêu gần nhất
  • Soraka (4 vàng): Soraka triệu hồi mưa sao gây sát thương với mỗi ngôi sao và hồi cho cô 10% máu tối đa. Mỗi lần dùng chiêu thứ 3, Soraka phóng sao vào kẻ địch gần nhất.

Chúng ta có thể thấy ADMIN là một hệ tộc chỉ có 4 vị tướng và nằm rải rác ở 4 mốc vàng khác nhau. Điều này giúp chúng ta có thể dễ dàng thiết lập 2 hoặc 4 ADMIN để lựa chọn nâng cấp xem chúng có phù hợp với lối chơi chúng ta sắp triển khai hay không. Với mỗi hiệu ứng, ADMIN có thể kết hợp với nhiều đội hình khác nhau nên đây là một hệ tộc flexible nhất mà ĐTCL từng sở hữu và chúng ta có thể sáng tạo ra nhiều sự kết hợp mới là trong mùa giải thứ 8 tới.

Xem thêm: Từ sự hiểu lầm giữa Deft và Doinb về sự tan rã của DRX và câu chuyện “tình anh em” giữa Zeka và Pyosik đến đây là hết

Tại máy chủ PBE, có rất nhiều đội hình thú vị được game thủ sáng tạo ra nhưng slow roll Leblanc và ADMIN kẹp Zed đang là hai đội hình được người chơi tin tưởng lựa chọn. Với slow roll Leblanc, ngoài việc kẹp 4 ADMIN, người chơi sẽ roll Leblanc 3 sao ở level 7 và hoàn thành bài đấu cùng 4 Ma Pháp Sư. Trong khi đó, ADMIN ZED sẽ là bài đấu ở level 8 với nhiều tộc hệ được mix lại với nhau và nòng cốt là 4 ADMIN cùng 3 vị tướng 4 tiền quan trọng là Zed, Soraka và Sejuani.

Tất cả những thông tin về đội hình mạnh kết hợp cùng ADMIN sẽ được chúng mình gửi tới các bạn khi phiên bản chính thức ra mắt. Cùng chờ đón nhé.