ĐTCL Mùa 8: Một mình một meta cùng đội hình ADMIN cực hot tại server Trung

ADMIN là đội hình đang làm mưa làm gió tại máy chủ Trung Quốc với tỷ lệ vào top 1 cao khi kích hoạt đủ mốc 6.

Máy chủ Trung Quốc luôn là địa điểm uy tín để chúng ta, những cờ thủ tìm kiếm các đội hình, giáo án mới để leo rank. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn đội hình ADMIN cực hot tại server Trung dành cho ai muốn tìm ra lối đi riêng cho mình trong mùa giải thứ 8 của ĐTCL.

Tổng quan

ADMIN là đội hình tương đối flexible và thay đổi theo từng trận đấu chứ không giữ nguyên hiệu ứng nào cụ thể. Tuy nhiên, các hiệu ứng của ADMIN trong phiên bản hiện tại đều được đánh giá khá cao từ khả năng hack vàng, tăng mana, SMPT mỗi 5 giây, nhận thêm SMPT khi có đồng minh nằm xuống, hay xuống ngưỡng máu đủ thấp…

Đây cũng là đội hình gần như không bị tranh bài trong meta hiện tại và người chơi hoàn toàn có thể roll Leblanc 3 sao hoặc Soraka 2 không quá khó khăn khi các vị tướng 3 và 4 tiền khác được tranh giành gắt gao. ADMIN cũng là đội hình hiếm hoi ngoài Song Đấu và Ngoại Đạo sử dụng hiệu quả Xẻng nên nếu có Xẻng vàng, đừng ngại phá đảo meta với ADMIN nhé.

Một lưu ý là ADMIN là một tộc hệ có hiệu ứng thay đổi theo từng trận vì vậy không phải trận nào cũng có thể dụng chung một đội hình. Các hiệu ứng là khác nhau, nếu ra các hiệu ứng SMPT, năng lượng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng đội hình ADMIN theo hướng phép nhưng nếu là buff STVL hay tốc độ đánh thì ưu tiên xây dựng đội hình Camille 3 sao hay Zed Tin Tặc nên hãy check hiệu ứng ít nhất ở mốc 2 hoặc linh hoạt theo từng hiệu ứng nhé.

Xây dựng

Đội hình ADMIN được xây dựng như các đội hình SMPT thông thường với các trang bị SMPT và chống chịu. Người chơi có thể giữ máu bằng Thần Đồng, Zoe và Leblanc trước khi xoay và đổi bài ở cấp độ 7.

ADMIN cũng là đội hình có nhiều vị tướng có thể gây STPT và tạo sự khó chịu nên Nỏ Sét hoặc Dao Điện sẽ một trang bị khá quan trọng. Các bạn hoàn toàn có thể tùy biến giữa 2 vị tướng chủ lực là Soraka 2 sao hoặc mạnh mẽ hơn là Leblanc 3 sao.

Bài sẽ hoàn thành ở lv8 với 4 ADMIN và nhiều hệ tộc đi kèm cũng như các vị tướng 5 tiền. Nếu có thể sở hữu 2 ấn ADMIN và kích hoạt 6 ADMIN những hiệu ứng mà ADMIN đem lại sẽ đạt hiệu quả gấp bội. Từ đó con đường đến với top 1 của chúng ta cũng được rộng mở.

Xem thêm:ĐTCL Mùa 8: Top 5 đội hình mạnh mẽ nhất phiên bản 13.1C

Trang bị

  • Leblanc: Ngọn Thương Shojin, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ (Ưu tiên)
  • Soraka: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ…
  • Ekko: Thú Tượng Thạch Giáp, Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Gai, Vuốt Rồng, Nỏ Sét…