ĐTCL Mùa 8: Siêu Nhân – tộc hệ đơn giản nhưng không hề giản đơn

Siêu Nhân là tộc hệ reroll mạnh mẽ nhất ĐTCL Mùa 8 với khả năng gia tăng sức mạnh đội hình từ số lượng tướng 3 sao.

Tiếp tục với series tìm hiểu những tộc hệ thú vị tại ĐTCL Mùa 8, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tộc Supers hay Siêu Nhân. Đây sẽ là tộc hệ hướng đến lối chơi re-roll mạnh mẽ nhất tại mùa 8.

Siêu Nhân là một hệ tộc tương đối đặc biệt tại ĐTCL Mùa 8 khi người chơi chỉ có thể kích hoạt mốc 3, tuy nhiên đây lại đang là một trong số những hệ tộc mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất tại máy chủ PBE với lối chơi slow-roll. Cụ thể, 3 Siêu Nhân sẽ cho các tướng đồng minh thêm 30% sát thương, cộng thêm 5% với mỗi đơn vị 3 sao trong đội hình. Tức là khi sở hữu 3 Siêu Nhân, đội hình bạn càng có nhiều 3 sao sẽ càng có nhiều sát thương.

Các quân cờ Siêu Nhân bao gồm: 

  • Gangplank (1 vàng): Gangplank giải toàn bộ hiệu ứng bất lợi của bản thân, bắn 1 viên đạn gây sát thương phép và giảm hồi phục của kẻ địch đi 30% trong 8 giây.
  • Malphite (2 vàng): Malphite đấm xuống đất gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và tăng giáp trong 4 giây.
  • Lee Sin (2 vàng): Lee Sin Hộ Thể vào một đồng minh ở gần tạo lá chắn cho cả hai trong 4 giây. Nếu không có đồng minh ở gần, Lee Sin sẽ tạo lá chắn cho bản thân, lướt về và gây STVL cho mục tiêu của mình.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Riot Games lặp lại sai lầm của mùa 7 khi tạo ra các tướng cao cấp mùa 8 quá mạnh

Vì là một hệ tộc được gia tăng sức mạnh nhờ số lượng các vị tướng 3 sao trong đội hình, Siêu Nhân sẽ là hệ tộc dành cho các bài đấu slow roll tướng carry 1,2 và 3 vàng. Đương nhiên trong đó sẽ bao gồm cả 3 vị tướng là Gangplank, Lee Sin và Malphite nếu có thể.

Các bài đấu kết hợp với Siêu Nhân được sử dụng phổ biến tại máy chủ PBE bao gồm Slow roll Gangplank với các trang bị SMPT core là Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Huyết Kiếm. Đội hình Supers Ashe với 3 vị tướng chủ lực của Quân Cảnh Lazer bao gồm Ashe, Renekton và Yasuo. Đội hình Ngưu Binh – Ngoại Đạo với 2 quân cờ quan trọng là Talon và Alistar. Cuối cùng là đội hình Siêu Mèo với Lee Sin và Yuumi chủ lực cũng nâng cấp Cặp Đôi Hoàn Cảnh.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về tộc Siêu Nhân trong ĐTCL Mùa 8, một điểm thú vị các bạn có thể nhận ra đây chính là trang phục CKTG 2019 của các thành viên FPX với Lee Sin của Tian, Malphite của Doinb và GP của Gimgoon. Chúng mình sẽ gửi đến các bạn cách xây dựng một số đội hình mạnh kết hợp cùng Siêu Nhân khi phiên bản chính thức ra mắt. Cùng đón chờ nhé.