LMHT: Lộ diện game thủ bị ghét nhất bởi cộng đồng TQ

Các tuyển thủ LPL đều phải chịu không ít sự công kích từ cộng đồng mạng Trung Quốc – nhưng các tuyển thủ TES đặc biệt bị ghét nhất.

Trong một cuộc bình chọn mới đây, khán giả LPL đã chỉ ra JackeyLove và Tian là 2 tuyển thủ bị ghét nhất tại LPL. Thật khó có thể ngờ 2 nhà cựu vô địch CKTG lại bị cộng đồng ghét bỏ đến vậy.

Lý giải trường hợp JackeyLove, nhiều người cho rằng đó là do anh có quá nhiều drama xoay quanh mình như bị sếp cũ Vương Tư Thông chỉ trích hay một số lùm xùm hậu trường liên quan vấn đề tình ái ảnh hưởng đến phong độ.

Chưa kể đến việc thành tích gần đây của TES trong CKTG vừa rồi không tốt, khiến cho danh tiếng của anh chàng Xạ Thủ này chạm đến đáy bảng xếp hạng.

Về phần Tian, thì những chỉ trích dành cho anh cũng bởi vì phong độ của tuyển thủ này không ổn định và do anh cũng gián tiếp bị ảnh hưởng sau khi Nuguri giải nghệ vừa qua. Chưa kể, thời gian gần đây Tian vốn đã bị chỉ trích vì phong độ kém và không có tiến bộ gì cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM chuẩn bị ra mắt tân binh đầu tiên, fan vẫn lo lắng về vị trí Hỗ Trợ

Và nhất là Tian mang tiếng “không đội trời chung” với Doinb – một trong những streamer/tuyển thủ nhiều fan nhất tại LPL, nên anh bị fan của Doinb bình chọn trở thành tuyển thủ đáng ghét nhất là hiển nhiên.

Tổng kết lại thì với kết quả bết bát từ CKTG 2022 vừa rồi, các tuyển thủ LPL đều phải chịu không ít sự công kích từ cộng đồng mạng Trung Quốc – nhưng các tuyển thủ TES đặc biệt bị ghét vì ra về sớm nhất trong giải đấu này.