ĐTCL Mùa 8: Tận dụng Ấn Thần Đồng để xây dựng đội hình bất tử

Thần Đồng vừa được buff khá đáng kể trong hai bản ĐTCL 13.3 và 13.4, do đó người chơi cần tận dụng đội hình này một cách hiệu quả nhất.

Trong phiên bản 13.3, Tộc Thần Đồng vừa được làm lại hiệu ứng để trở nên mạnh mẽ hơn. Không chỉ có hack trang bị, các tướng Thần Đồng giờ đây còn được tăng Sát Thương và khả năng Kháng Sát Thương dựa theo lượng trang bị đang sở hữu.

Ví dụ khi kích hoạt mốc 5, tướng Thần Đồng sở hữu 3 trang bị sẽ được tăng 36% Sát Thương và Giảm Sát Thương. Do đó, nhiều người chơi đã nhanh chóng tận dụng chiến thuật sử dụng Ấn Thần Đồng cho những tướng chống chịu để chúng trở nên cực kì trâu về cuối trận.

Thần Đồng được làm lại trong 13.3

Ấn Thần Đồng không ghép được bằng Xẻng Vàng nhưng những thay đổi trong phiên bản 13.4 đã giúp cho Ấn này xuất hiện dễ hơn trước khá nhiều. Sự điều chỉnh ở các lõi Trái Tim Thần Đồng, Huy Hiệu Thần Đồng và Vương Miện Thần Đồng đã giúp cho người chơi có khả năng cao sở hữu khi xây dựng đội hình xung quanh.

Trong số hàng loạt ý tưởng sáng tạo, đội hình Thần Đồng – Thần Giáp với Sett sở hữu Ấn Thần Đồng đang được ưa chuộng nhất với tỉ lệ chiến thắng rất cao.

Các Ấn Thần Đồng có khả năng xuất hiện cao hơn

Cách xây dựng

Chỉ có thể triển khai đội hình này nếu Ấn Thần Đồng xuất hiện trong 2 vòng chọn lõi đầu tiên. Do đó, thời điểm trễ nhất để chốt đó là vòng 3-2.

Khung cơ bản sau khi có Ấn

Vẫn lên cấp đúng tiến độ như thường lệ, cấp 5 ở 2-5 và 6 ở 3-2. Khi có Ấn Thần Đồng, có thể dùng bộ khung 5 Thần Đồng hoặc 3 Thần Đồng – 3 Thần Giáp ở cấp 6. Trong đó Zoe là tướng Sát Thương chính còn Jax/Ngộ Không biến Thần Giáp làm tank, trước khi có Sett.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Flex 8 cùng bài Veigo Cốc Sức Mạnh trong meta 13.4

Lên cấp 7 ở 4-1, 4-2 tùy lượng tiền, sau đó roll để hoàn thành khung 5 Thần Đồng – 3 Thần Giáp. Tiếp tục tiến hành slowroll ở giai đoạn này để tìm Zoe 3 sao, qua đó tối đa hóa lượng Sát Thương gây ra. Sau đó lên cấp 8 và kẹp thêm tướng 5 vàng tùy tình hình (Fiddlesticks, Urgot, Leona…), Nunu thay Poppy.

Đội hình hoàn chỉnh

Ngoài Sett (Ấn Thần Đồng) và Zoe, nên ưu tiên gắn trang bị cho các tướng Thần Đồng khác để tăng chỉ số từ hiệu ứng. Trong đó, Găng Đạo Tặc là một món rất có lợi khi được tính tới 3 trang bị (tăng tối đa chỉ số cho tướng Thần Đồng).

Trang bị cần thiết

Zoe: Bùa Xanh, Kiếm Súng, Quỷ Thư Morello/Diệt Khổng Lồ

Sett: Ấn Thần Đồng, Dây Chuyền Chuộc Tội, Quyền Năng Khổng Lồ

Nunu: Găng Đạo Tặc.