LMHT: Lười làm chi tiết này trong skin đôi của Xayah và Rakan, Riot Games bị chê thậm tệ

Người chơi chuyên main bộ đôi này chắc sẽ không còn thấy được tính năng độc quyền này nữa khi Riot Games dự tính sẽ cắt bỏ nó.

Xayah và Rakan từ khi ra mắt trong LMHT tới giờ vẫn luôn là một cặp tướng được cộng đồng fan của LMHT yêu mến và thích thú bởi bộ kỹ năng cũng như những tương tác ingame gắn liền với nhau như một cặp tình nhân.

Thậm chí ngay cả đến động tác biến về của chúng cũng được thiết kế riêng (cho mỗi skin) với hiệu ứng đặc trưng khi chúng được sử dụng cùng nhau trong trận :

Tuy vậy trong các skin về sau, có lẽ người chơi chuyên main bộ đôi này chắc sẽ không còn thấy được tính năng độc quyền này nữa khi Riot Games dự tính sẽ cắt bỏ nó vì cho là quá dư thừa.

Cụ thể trong dòng skin Cổ Thần Vụn Vỡ sắp tới của LMHT, thì nhân viên của Riot Games là DW Platypus đã thông báo rằng đội ngũ phát triển sẽ ngừng sản xuất động tác biến về riêng cho 2 vị tướng này:

“Đội ngũ phát triển skin đã đồng ý rằng hoạt cảnh Biến Về cặp đôi không còn phù hợp nữa, và chúng tôi sẽ không tích hợp nó trong những skin tương lai của Xayah và Rakan”

Được biết, quyết định này được đưa ra sau khi Riot Games xem xét dữ liệu của game và nhận ra rằng có rất ít game thủ lựa chọn cả Xayah và Rakan trong cùng trận đấu, cũng như lựa skin đồng bộ với nhau.

Do vậy, để tránh việc phải thêm một số động tác dư thừa vào cho Xayah và Rakan, kể từ dòng Cổ Thần Vụn Vỡ sắp tới thì tính năng này sẽ biến mất hoàn toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft: “Tôi thích Faker làm quân sư tình yêu hơn crush dạy LMHT”

Tuy vậy những quyết định này đang gặp phải làn sóng phản đối từ cộng đồng game thủ main Xayah và Rakan, khi họ cho rằng tương tác này là điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt trong lối chơi của 2 vị tướng, vậy tại sao không tiếp tục thực hiện nó nữa? Một số khác thì cho rằng Riot Games đang bỏ bê LMHT nên họ cũng không còn quá chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt trong skin nữa.

Dù sao thì, những thay đổi với skin của Xayah và Rakan cũng sẽ cập bến trong bản 13.5 sắp tới.