ĐTCL Mùa 8: Top 3 đội hình mạnh có thể spam và siêu dễ vào top

Top 3 đội hình dễ chơi, cực kỳ mạnh mẽ và hoàn toàn có thể spam để vào top tại ĐTCL Mùa 8 mà không yêu cầu quá nhiều.

ĐTCL Mùa 8 đã cập bến máy chủ Việt được gần một tuần lễ. Rất nhiều cờ thủ đã đạt các bậc xếp hạng cao thậm chí là Cao Thủ và Đại Cao Thủ. Sau khoảng thời gian trải nghiệm và theo dõi các tuyển thủ hàng đầu thi đấu, mình sẽ tổng hợp lại một số đội hình mạnh, cực kỳ dễ để vào top và các bạn hoàn toàn có thể spam trong mọi tình huống, mọi trận đấu. Bắt đầu thôi!

Zoe Leblanc

Đứng đầu trong danh sách những đội hình mạnh mẽ, có thể spam và dễ sử dụng nhất ĐTCL Mùa 8 chắc chắc phải kể tới Zoe Leblanc khi cặp đôi Tin Tặc này đang chễm chệ trên hạng S sau gần 1 tuần mùa giải mới ra mắt.

Không yêu cầu quá nhiều về trang bị, tướng, bị tranh bài từ những người chơi khác hay kém may mắn với những chủ lực 4 vàng, Zoe và Leblanc 2 sao hoàn toàn có thể giúp người chơi vào top và có được chuỗi thắng nếu có thể sở hữu cả hai từ sớm cùng Annie với những trang bị chống chịu chuẩn tốt vì đây sẽ là tanker tín nhất trong đội hình.

Sau khoảng thời gian trải nghiệm ĐTCL Mùa 8 và đạt mức rank Kim Cương, mình cảm thấy cách xây dựng chuẩn chỉ nhất dành cho đội hình Zoe – Leblanc sẽ bắt đầu từ 3 Thần Đồng. Đây là một hệ tộc tốt để giữ máu và mạnh mẽ với các trang bị được đúc liên tục. Trong giai đoạn đầu trận, phần lớn người chơi đều ưu tiên lấy các trang bị chuẩn chỉ theo hướng tấn công trước nên mình khuyên các bạn nên lấy trang bị chống chịu cho Annie trước.

Khi có được Annie 2 sao và các trang bị chống chịu từ sớm người chơi hoàn toàn có thể có một chuỗi thắng để snowball ván đấu. Một điểm đặc biệt nữa của đội hình là Zoe và Leblanc không yêu cầu trang bị quá chuẩn chỉ, Zoe sẽ ưu tiên Quỷ Thư và một trang bị tăng năng lượng trong khi Leblanc ưu tiên một Găng Bảo Thạch và trang bị SMPT bất kỳ. Tin Tặc đã cho cả hai cả năng hồi phục tốt nên bạn hãy cứ giữ máu bằng hai vị tướng này, roll 3 sao nếu có thể còn không ưu tiên kẹp các vị tướng như Soraka, Nunu hay Syndra tại cấp 8 và 9.

Viego Ngưu Binh

Viego và Ngưu Binh cũng đang nằm trong top những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất dành cho các spammer tại ĐTCL Mùa 8 thời điểm hiện tại. Nếu như các bạn không biết, Ngoại Đạo đang là tộc hệ có tỷ lệ vào top cao nhất và Viego chính là vị tướng làm nên thành công của tộc hệ này.

Hiện tại đang có hai đội hình được người chơi săn đón là Camille Ngoại Đạo ADMIN và Viego Ngưu Binh. Với Camille Ngoại Đạo ADMIN, đội hình này sẽ yêu cầu có nâng cấp anh hùng dành cho Camille, tốt nhất sẽ là Lá Chắn Thích Ứng. Các bạn sẽ ưu tiên giữ máu bằng 3 Ngoại Đạo và ADMIN trong giai đoạn đầu trước khi lên 6 và roll ở các vòng 3.2 nếu đã có nâng cấp dành cho Camille.

Tiến hành roll đến khi Camille lên 3 sao với các trang bị chuẩn bao gồm Huyết Kiếm, Vô Cực và Quyền Năng. Sau đó, lên cấp và kẹp Viego phụ sát thương. Nếu có ấn Ngoại Đạo, ưu tiên 6 Ngoại Đạo còn không sẽ hướng tới 3 Ngoại Đạo, 4 ADMIN.

Với đội hình Viego Ngưu Binh, đây là một đội hình cơ bản của ĐTCL khi người chơi cần đạt hệ 6 Ngưu Binh để hoàn thành đội hình. Trong đó, Annie và Viego sẽ là hai quân cờ quan trọng nhất. Annie vẫn sẽ là các trang bị chống chịu trong khi Viego với cá nhân mình sẽ ưu tiên Găng Bảo Thạch, Huyết Kiếm và Diệt Khổng Lồ trong một meta có quá nhiều đội hình re-roll mạnh theo các nâng cấp, đội hình Jax…

Ngoài ra, vì Viego là một vị tướng có khả năng dứt điểm mục tiêu tốt nên sẽ cần các vị tướng có lượng sát thương để phụ dame và làm mềm đối thủ. Vì vậy hãy lựa chọn thêm một số quân cờ có khả năng phụ dame cho Viego nhé. Hiệu quả nhất đương nhiên sẽ là một Ngưu Binh khác là Aphelios hoặc Zed biến Ngưu Binh, nếu không có hãy ưu tiên kẹp các Hiểm Họa như Bel’Veth để bù đắp lại lượng STVL trước khi có Aphelios.

Ashe Renekton

Cuối cùng trong danh sách chắc các bạn cũng có thể đoán được đó chính là đội hình Ashe Super với hai chủ lực là Ashe và Renekton. Đây là một đội hình hyper roll cơ bản trong ĐTCL Mùa 8 thời điểm hiện tại với các vị tướng trong hai tộc hệ là Siêu Nhân và Quân Cảnh Laser.

Với các vị tướng quan trọng ở mốc 1 vàng, các bạn nên khung bài tại vòng 3.1 sau round quái khi vẫn đang ở cấp độ 4. Đương nhiên là sẽ không được up cấp và có thể đánh chuỗi thua để nhặt các trang bị chuẩn dành cho Ashe vì đây là bài đấu có khả năng comeback cực kỳ mạnh mẽ.

Đội hình mạnh nhất sẽ bao gồm tất cả các vị tướng bao gồm Ashe, Renekton, Yasuo, Gangplank, LeeSin và Malphite lên được 3 sao để tăng tối đa lượng sát thương từ Siêu Nhân. Tuy nhiên phần lớn các ván đấu đều không thể hoàn thiện đội hình như vậy và thậm chí là có nhiều nhà chơi cùng. Hãy chú ý các nhà khác và roll vào những thời điểm hợp lý nhất. Đôi khi chỉ cần Ashe, Renekton 3 sao, sau đó thi đấu up cấp lại hiệu quả hơn.

Xem thêm: ĐTCL mùa 8: Hướng dẫn làm chủ Zed carry, đội hình ổn định nhất meta

Trang bị chuẩn chỉ nhất dành cho Ashe là Cuồng Đao và Kiếm Tử Thần, trang bị còn lại được phần lớn người chơi lựa chọn Cuồng Cung để tích Kiếm Tử Thần tốt hơn nhưng nếu có nhiều nhà đánh Jax thì ưu tiên Diệt Khổng Lồ hoặc Zoe sẽ ưu tiên Bàn Tay Công Lý. Các trang bị chống chịu còn lại cho Renekton, Giáp Gai, Giáp Máu, Giáp Lửa, Vuốt Rồng…