ĐTCL: Tham khảo đội hình “Fast 9” thiên hạ vô địch giúp bạn leo rank hiệu quả

Đội hình DTCL Fast 9 đang là một trong những sự lựa chọn hiệu quả nhất để game thủ leo rank cuối mùa. Nếu bạn vẫn chưa biết đội hình này bá đạo như thế nào thì mau mau xem bài viết này nhé.

Với việc vận hành dựa trên lượng lợi tức có được từ chuỗi thắng cũng như cấp độ để áp đảo đối thủ, Fast 9 được xem là một trong những đội hình vô đối ở thời điểm hiện tại, hoàn toàn là sự lựa chọn ổn cho những ai đang muốn leo rank nhanh cuối mùa. Ngoài ra, việc có thể đa dạng lựa chọn form bài ở level 9 cũng là điểm mạnh của đội hình này.

ĐTCL: Tham khảo đội hình Fast 9 thiên hạ vô địch giúp bạn leo rank hiệu quả

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Đội hình Fast 9 đầu trận

Đúng với tên gọi của mình, Fast 9 là đội hình đòi hỏi người chơi phải có được chuỗi thắng ở giai đoạn đầu và giữa trận, từ đó sử dụng lượng lợi tức có được để nhanh chóng lên level 9. Tại đây, người chơi có thể đa dạng lựa chọn những unit 4, 5 tiền mạnh để có thể kết thúc ván đấu với sức mạnh áp đảo.

Để có thể đạt được mục tiêu nói trên, bạn cần phải lựa chọn một line up mạnh ở thời điểm hiện tại. Bộ khung dưới đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bạn tham khảo:

 • 2 Tái Chế: Ziggs, Blitcrankz.
 • 2 Vệ Sĩ: Poppy, Blitcrankz.
 • 3 Yordle: Ziggs, Poppy, Corki.

ĐTCL: Tham khảo đội hình Fast 9 thiên hạ vô địch giúp bạn leo rank hiệu quả

Ngoài việc sử dụng một line up mạnh ở đầu trận, bạn cũng cần hướng lên sớm những món trang bị sở hữu tính đa dạng cao như Dao Điện Statikk hay Quỷ Thư Morello. Đây là những món trang bị giúp bạn có thể áp đảo đối thủ ở giai đoạn đầu game và cũng đặc biệt hiệu quả ở cuối trận.

Đội hình DTCL Fast 9 giữa trận

Bộ khung bạn có thể sử dụng ở level 7 khi vận hành đội hình Fast 9 bao gồm:

 • 2 Vệ Sĩ: Poppy, Blitcrankz.
 • 3 Yordle: Ziggs, Poppy, Corki.
 • 2 Pháp Sư: Ziggs, Swin.
 • 2 Công Nghệ: Swain, Lucian.
 • 3 Liên Xạ: Corki, Lucian, Gangplank.

ĐTCL: Tham khảo đội hình Fast 9 thiên hạ vô địch giúp bạn leo rank hiệu quả

Lượng sát thương của Corki với mốc kích hoạt 3 Liên Xạ cùng Quỷ Thư Morello và Dao Điện Statikk sẽ giúp bạn có thể kéo dài chuỗi thắng ở giai đoạn này. Lucian hay Gangplank cũng sẽ là những unit cực mạnh giúp bổ sung lượng sát thương cho đội hình ở giai đoạn này.

Ngoài việc hướng đến những trang bị sát thương tiếp theo như Găng Bảo Thạch hay Diệt Khổng lồ cho Lucian hay những món trang bị chống chịu cho Poppy cũng sẽ là những điều bạn nên lưu ý nếu muốn kéo dài chuỗi thắng của mình.

Đội hình Fast 9 cuối trận

Với lượng lợi tức có được ở đầu và giữa trận, bạn hãy nhanh chóng lên level để bổ sung những unit 4,5 tiền mạnh ở thời điểm cuối game. Có nhiều cách triển khai ở giai đoạn này, tuy nhiên Sforum sẽ giới thiệu cho bạn bộ khung với Jinx, Jayce và Viktor:

 • 4 Pháp Sư: Ziggs, Swain, Vex, Viktor.
 • 3 Yordle: Ziggs, Corki, Vex.
 • 2 Liên Xạ: Corki, Jinx.
 • 1 Bố Già: Silco.
 • 2 Tái Chế: Ziggs, Jinx.
 • 2 Học Giả: Renata Glasc, Silco.

ĐTCL: Tham khảo đội hình Fast 9 thiên hạ vô địch giúp bạn leo rank hiệu quả

Lượng sát thương hỗn hợp từ Jinx và Viktor cộng kèm với khả năng chống chịu của Vex hay Jayce sẽ giúp đội hình của bạn đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết ở thời điểm cuối trận. Tùy vào đội hình của đối thủ mà bạn có thể lựa chọn kết hợp thêm các tộc/hệ mang thiên hướng phòng thủ như Thuật Sư hay Vệ Sĩ.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ giúp bạn có thể sử dụng đội hình DTCL Fast 9 – Một đội hình sở hữu lối vận hành đa dạng cùng ngưỡng sức mạnh cực bá đạo. Hi vọng rằng bạn có thể sử dụng đội hình này thật tốt để giành về thật nhiều chiến thắng nhé!

Đừng quên theo dõi S-Games để cập nhật những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

14,390,000 đ

19,490,000 đ

17,190,000 đ

24,990,000 đ

21,990,000 đ

28,990,000 đ

22,390,000 đ

29,990,000 đ

18,690,000 đ

23,490,000 đ

19,490,000 đ

26,990,000 đ

19,790,000 đ

23,990,000 đ

18,190,000 đ

21,990,000 đ