LMHT: Bất ngờ xuất hiện bằng chứng tuyển thủ Yijin của Genius Esports có tham gia cá độ

Yijin và Genius Esports đang tranh vé thăng hạng VCS Hè 2022, nên những bằng chứng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến họ trong tương lai.

Chỉ trong vòng vài ngày, trong khi cộng đồng LMHT toàn thế giới đang hướng đến MSI 2022 với những hứa hẹn vô cùng hấp dẫn khi quy tụ hầu hết những nhà vô địch ở các kỳ MSI trước, thì VCS lại “dậy sóng” theo cách khác. Không phải vì VCS đã có cơ hội trở lại MSI sau nhiều năm vắng mặt. Cũng không phải vì SEA Games 31 sắp tới. Mà vì drama giữa DNS Gaming – đội thuộc VCS B và BTC VCS.

Trong khi drama đã có phần ngã ngủ về phía BTC VCS khi họ đưa ra rất nhiều bằng chứng, luận điểm đanh thép khiến DNS Gaming không có cách nào phản đối lại.

Thì mới đây, đội tuyển cũng dính dáng một phần nào đến drama này trước là Genius Gaming. Khi bất ngờ xuất hiện một luồng thông tin “bất lợi” mới liên quan đến tuyển thủ đi rừng của họ là Yijin :

Theo đó một người dùng ẩn danh đã đăng đàn tố cáo tuyển thủ này có hành vi cá độ, nhưng mà là cá độ bóng đá và kèm theo rất nhiều bằng chứng. Một game thủ khác cũng bị tố cáo chung là Z****, nhưng với tình trạng hiện tại của anh chàng thì cáo buộc này cũng không quá quan trọng :

Với những bằng chứng được tung ra, nếu được BTC VCS xác minh thành công thì Yijin nhiều khả năng sẽ đối mặt với án phạt rất nặng (có thể là cấm thi đấu 24 tháng giống PHT của Overpower Gaming khi trước), thậm chí là gặp rắc rối với cơ quan chức năng nếu bị khởi tố.

Có thể bạn muốn xem thêm: Búa Rìu, Tam Hợp hay Lưỡi Hái, Bạn đã lên trang bị Thủy Kiếm đúng cách?

Hiện tại, Yijin và đồng đội Genius Esports đang bước vào trận đấu cuối cùng tranh vé dự VCS mùa Hè 2022 trước Burst The Sky. Nếu sai phạm là sự thật, rất có thể tay chơi đi rừng nổi tiếng sẽ phải nhận án phạt nặng.

Cộng đồng mạng khi biết được thông tin này phần nhiều đều nhận xét rằng đây có thể là đòn phản công của DNS Gaming với Genius Gaming. Vẫn chưa biết 2 bên vẫn còn đang giữ bao nhiêu bằng chứng cho những vi phạm như thế này, có lẽ chúng ta vẫn hóng tiếp drama DNS Gaming dài dài trong thời gian tới chứ sự việc vẫn chưa xong đâu.