Giảm 25kg thành công, cô gái xinh đẹp bỗng hóa hot girl rồi chia tay luôn bạn trai, CĐM chỉ biết than thở

Câu chuyện của cô nàng hot girl khiến nhiều người thật sự tò mò.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước câu chuyện tan vỡ của một cặp đôi với không ít những biến cố, drama và tình tiết đáng chú ý. Cụ thể, trong một chương trình thực tế trên kênh A Channel mới đây tại Hàn Quốc, một nam thanh niên đã khiến rất nhiều người phải ngậm ngùi khi kể lại câu chuyện tình cảm của mình. Số là, anh chàng vốn có mối quan hệ yêu đương với một cô nàng tương đối mũm mĩm, ấy thế nhưng, mọi thứ sau đó đã thay đổi 180 độ theo cách mà nam chính của chúng ta chẳng thể tưởng tượng ra được.

Giảm 25kg thành công, cô gái xinh đẹp bỗng hóa hot girl rồi chia tay luôn bạn trai, CĐM chỉ biết than thở - Ảnh 1.

Câu chuyện của anh chàng thanh niên gây sốc với cộng đồng mạng

Theo chia sẻ của người đàn ông, nữ chính, hay còn là người yêu của anh chàng vốn rất mũm mĩm và mập mạp. Thế nhưng kể từ khi quen nhau, cô nàng đã áp dụng chế độ ăn kiêng cũng như tập luyện chặt chẽ, đều đặn. Nhờ vậy mà từ chỗ vốn khá tự ti về ngoại hình, cô nàng bỗng chốc lột xác xinh đẹp như hot girl. Nhưng cũng ngay sau đó, nữ chính lại nói lời chia tay với anh chàng và thậm chí còn đăng ký kết hôn với một người khác ngay sau đó.

Giảm 25kg thành công, cô gái xinh đẹp bỗng hóa hot girl rồi chia tay luôn bạn trai, CĐM chỉ biết than thở - Ảnh 2.

Hình ảnh có phần hơi “thừa cân” của nữ chính trong câu chuyện

Nếu như chỉ nghe tới đây, có lẽ rất nhiều người sẽ phải dành nhiều sự chỉ trích cho nữ chính với hành động bạc bẽo của mình. Thế nhưng, nếu như nghe toàn bộ câu chuyện, đa số CĐM đều sẽ thay đổi góc nhìn tới 180 độ. Cụ thể, như lời của cô nàng hot girl, ngay từ khi vẫn còn ngoại hình mũm mĩm, cô nàng đã khám phá ra việc bạn trai có mối quan hệ tương đối “phức tạp” với bạn gái cũ. Thậm chí, cô nàng còn bị “tiểu tam” gọi điện thoại, khoe khoang rằng việc vẫn giữ quan hệ với nam chính trong suốt quãng thời gian qua.

Giảm 25kg thành công, cô gái xinh đẹp bỗng hóa hot girl rồi chia tay luôn bạn trai, CĐM chỉ biết than thở - Ảnh 3.

Hình ảnh nữ chính lột xác hoàn toàn sau khi giảm cân

Mặc dù sau đó nam chính đã cố gắng giải thích rằng mọi thứ đều là hiểu lầm, và những lời nói kia chỉ xuất phát từ phía bạn gái cũ của anh chàng để chọc tức cô mà thôi. Thế nhưng, nữ chính vẫn lạnh lùng ra đi, thậm chí còn để lại một bức thư chia tay, trong đó có giấy đăng ký kết hôn với một chàng trai khác. “Khi ở với anh, tôi luôn khổ sở, suy nghĩ. Tôi sẽ tới với người đàn ông mới – người luôn đối xử với mình như một công chúa vậy” – cô nàng chia sẻ. Chỉ khổ cho nam chính, mất cả chì lẫn chài chỉ vì bạn gái cũ. Hiện tại, câu chuyện của hai người vẫn đang được CĐM chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

http://kenhtingame.com/giam-25kg-thanh-cong-co-gai-xinh-dep-bong-hoa-hot-girl-roi-chia-tay-luon-ban-trai-cdm-chi-biet-than-tho-20220507105546415.chn