ĐTCL: Top 3 carry đánh đâu thắng đó trong meta 12.6

Với hàng loạt những thay đổi được đưa ra trong bản cập nhật 12.6, meta hiện tại của ĐTCL đang chứng kiến nhiều sự thay đổi về sức mạnh của các đội hình.

Bản cập nhật 12.6 chứng kiến việc hàng loạt những con bài mang thiên hướng sát thương vật lý bị giảm sức mạnh nặng nề. Điều này tạo tiền đề cho một số đội hình vận hành dựa trên nguồn sát thương phép quay trở lại meta sau thời gian dài lép vế. Trong bài viết này, hãy cùng S-Games tìm hiểu đâu là top 3 carry đánh đâu thắng đó trong meta 12.6 của ĐTCL nhé!

ĐTCL: Top 3 carry đánh đâu thắng đó trong meta 12.6

Nội dung tóm tắt

Sivir

Sau khi Irelia bị “hạ bệ” bởi Riot, Sivir đang là con bài được người chơi giành giật gay gắt nhất trong mỗi trận đấu nhờ khả năng gánh team cực bá của mình. Do lượng sát thương đầu ra lớn cùng khả năng tăng tốc đánh ấn tượng, Sivir hoàn toàn có thể thổi bay bất cứ kẻ địch nào khi kết hợp cùng đội hình Công Nghệ Tiến Công.

ĐTCL: Top 3 carry đánh đâu thắng đó trong meta 12.6

Về cách xây dựng trang bị, Cuồng Đao Guinsoo cùng Áo Choàng Thủy Ngân là hai item giúp Sivir tăng mạnh tốc độ đánh theo thời gian cũng như kháng được hiệu ứng khống chế ở thời điểm đầu giao tranh. Ở trang bị cuối cùng, Dao Điện Statikk, Diệt Khổng Lồ hay Cung Xanh đều là những sự lựa chọn ổn đối với một con bài sát thương vật lý mạnh như Sivir.

Ahri

Sau khi đội hình Băng Đảng bị giảm sức mạnh đáng kể ở những phiên bản trước, Ahri dường như đã mất đi vị thế vốn có của mình. Tuy nhiên trong bản cập nhật 12.6, với việc nhiều đội hình sát thương vật lý bị giảm sức mạnh, Ahri cùng đội hình Pháp Sư đang quay trở lại meta một cách vô cùng mạnh mẽ.

ĐTCL: Top 3 carry đánh đâu thắng đó trong meta 12.6

Bùa Xanh cùng Diệt Khổng Lồ được nhiều người chơi đánh giá là những trang bị không thể thay thế đối với Ahri. Ở món trang bị còn lại, bạn có thể sử dụng Mũ Phù Thủy Rabadon để tối ưu lượng sát thương đầu ra, hoặc Quỷ Thư Morello để khắc chế khả năng hồi phục từ kẻ địch.

Jinx

Là một vị tướng 5 tiền nhưng có vẻ như Jinx lại đang tỏ ra khá lép vế kể từ sau big update giữa mùa. Tuy vậy, meta 12.6 lại đang chứng kiến khả năng carry mạnh mẽ của vị tướng này khi kết hợp với đội hình Tái Chế. Việc kết hợp giữa các unit Tái Chế và Nhà Phát Minh tạo ra tiền đề cực tốt để Jinx tỏa sáng trong những pha giao tranh nhờ lượng sát thương đầu ra của mình.

ĐTCL: Top 3 carry đánh đâu thắng đó trong meta 12.6

Về trang bị, Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ cùng Cung Xanh có lẽ sẽ là 3 sự lựa chọn tối ưu nhất cho Jinx. Bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng những món trang bị sát thương vật lý khác như Huyết Kiếm để bổ sung khả năng hồi phục, hoặc Áo Choàng Thủy Ngân trong trường hợp đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế.

Tổng kết

Trên đây là top 3 carry được đánh giá đang sở hữu khả năng gánh đội cực mạnh trong meta 12.6 của ĐTCL. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được thật nhiều chiến thắng. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả