ĐTCL: Top 3 đội hình leo rank cực khỏe trong meta 13.1B

Meta hiện tại của ĐTCL mùa 8 đang chứng kiến sự thống trị của những đội hình xoay quanh các chủ lực 4 tiền. 

Sau những cập nhật trong bản 13.1, những đội hình reroll gần như không còn chỗ đứng mà thay vào đó là sự lên ngôi của những đội hình hoàn thiện ở level 8. Điều này dẫn đến một meta mà người chơi thường xuyên ưu tiên việc lên cấp và hoàn thiện đội hình với những carry 4, 5 tiền mạnh mẽ. Trong bài viết này, hãy cùng S-Games tìm hiểu top 3 đội hình leo rank hiệu quả nhất nhé!

ĐTCL: Top 3 đội hình leo rank cực khỏe trong meta 13.1B

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Aphelios Cao Thủ Hộ Công

Với sự yếu đi của các đội hình reroll, không quá khó hiểu khi những đội hình sở hữu sức mạnh ở giai đoạn cuối trận như Cao Thủ Hộ Công tìm được chỗ đứng của mình. Sở bộ khung đội hình cực khủng ở level 9 với Aphelios, Leona hay Urgot, đây có thể xem là đội hình bất khả chiến bại nếu đạt được ngưỡng sức mạnh của mình.

ĐTCL: Top 3 đội hình leo rank cực khỏe trong meta 13.1B

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng bộ khung Đấu Sĩ để giữ máu cũng như tối ưu sớm lợi tức. Ở mốc level 7, Samira sẽ là con bài đảm nhận vai trò gây sát thương chính trong đội hình trước khi được thay thế bằng Aphelios ở level 9. Để có thể vận hành tốt đội hình Cao Thủ Hộ Công, nhiệm vụ hàng đầu của bạn là có một giai đoạn đầu và giữa trận thuận lợi với lượng máu và lợi tức đủ để xoay bài ở mốc level 8 và 9.

Siêu Thú

Siêu Thú là một đội hình tương đối dễ vận hành nhưng mang lại độ hiệu quả cực kì cao, đặc biệt là khi Miss Fortune đang trở nên vô cùng mạnh mẽ sau bản cập nhật 13.1. Với một đội hình đạt ngưỡng sức mạnh ở level 7 hoặc 8, ưu tiên của bạn dĩ nhiên là giữ máu thật tốt ở giai đoạn đầu trận. Để làm được điều này, bạn hãy cố gắng ghép sớm những món trang bị cho Miss Fortune ở giai đoạn sau như Ngọn Giáo Shojin hay Găng Bảo Thạch. Jinx sẽ là sự lựa chọn thay thế phù hợp ở đầu trận khi tận dụng khá tốt những món trang bị này.

ĐTCL: Top 3 đội hình leo rank cực khỏe trong meta 13.1B

Ở giai đoạn sau, Riven sẽ là unit đóng vai trò chống chịu chính trong đội hình của bạn. Bên cạnh line-up Siêu Thú, bạn cũng nên bổ sung thêm một vài con bài tanker ở dàn tuyến trên như Sejuani hay Alistar. Điều này sẽ giúp Miss Fortune có đủ không gian và thời gian để gây ra lượng sát thương khủng khiếp nhất.

Đội hình Samira Xạ Kích

Meta hiện tại của ĐTCL mùa 8 cũng đang chứng kiến sự nổi lên của một carry 4 tiền khác là Samira. Với lượng sát thương khổng lồ từ bộ đôi Samira – Aphelios cùng dàn chắn cứng cáp của Zac và Alistar, đây sẽ là đội hình đáng để bạn lựa chọn leo rank ở thời điểm hiện tại.

ĐTCL: Top 3 đội hình leo rank cực khỏe trong meta 13.1B

Về trang bị, combo Vô Cực Kiếm và Cung Xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho Samira. Với Zac ở tuyến trên, bạn có thể lựa chọn Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Lửa và Giáp Máu Warmog để có thể tối đa được sự khó chịu của vị tướng này.

Trên đây là top 3 đội hình leo rank hiệu quả nhất trong meta hiện tại của ĐTCL mùa 8. Hi vọng bạn sẽ có thể giành về cho mình thật nhiều chiến thắng, và đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,490,000 đ

17,590,000 đ