ĐTCL: Xây dựng đội hình Cuồng Long Bang Hội 2.0 tại mùa 7.5

Cuồng Long Bang Hội đang là đội hình được spam rất rất nhiều tại máy chủ thử nghiệm PBE phiên bản ĐTCL Mùa 7.5.

Mùa giải ĐTCL 7.5 đã chính thức cập bến các máy chủ trên thế giới. Đối với máy chủ Việt Nam của chúng ta, ĐTCL 7.5 sẽ được ra mắt trong phiên bản 12.17 dự kiến được phát hành vào ngày 15-16/09 tới. Ngay thời điểm ra mắt, những người chơi nước ngoài đã nhanh chóng tìm ra những bài đấu có sức mạnh khủng khiếp có thể giúp người chơi leo rank ngay khi mùa 7.5 cập bến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đội hình Cuồng Long Bang Hội hay chúng ta biết tới với cái tên Cô Cô Dương Quá trước đây nhưng sẽ là một phiên bản 2.0 và sức mạnh thậm chí còn khủng hơn rất nhiều.

Tổng quan

Đội hình Cuồng Long Bang Hội trong ĐTCL 7.5 đã có sự thay đổi đáng kể khi vị tướng Talon bị loại bỏ. Tuy nhiên, Bang Hội lại được bổ sung một vị tướng chất lượng không kém đó chính là Jayce với lượng sát thương phép và chống chịu giúp cân bằng lại lượng sát thương và lượng trang bị cho đội hình. Trong khi đó, Shyvana và Hecarim vẫn đóng vai trò khống chế diện rộng và câu kéo thời gian để Xayah gây sát thương.

Điểm mạnh của đội hình Cuồng Long Bang Hội 2.0 gần như vẫn được giữ nguyên khi vô cùng mạnh mẽ nếu lên được full bài ở Lv9. Các vị tướng kết hợp tộc hệ là cực kỳ hoàn hảo, lượng sát thương đa dạng, chống chịu và khống chế diện rộng dồi dào. Tất cả tạo thành một trong những đội hình mạnh mẽ nhất ĐTCL Mùa 7.5

Tuy nhiên, đội hình cũng yêu cầu những trang bị cho Xayah, Shyvana và cả cho Jayce để phát huy được tối đa sức mạnh. Cùng với đó, người chơi cũng cần đảm bảo lượng kinh tế vì đội hình yêu cầu nhiều vị tướng ở các mốc vàng cao từ 4,5 và 8 vàng.

Xem thêm: Mẹo nhỏ Đấu Trường Chân Lý: Không còn bị lốc bất ngờ trong giai đoạn cuối game nữa

Xây dựng

Carry chính của đội hình Cuồng Long Bang Hội tại ĐTCL Mùa 7.5 vẫn là Xayah nên tại vòng đi chợ đầu tiên, Cung Gỗ vẫn là mảnh trang bị mà những người chơi cần hướng tới. Sẽ có nhiều khung bài để giữ máu, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng khung bài Bang Hội với Twitch cầm đồ hoặc Bạo Long với Aphelios cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Sau đó, người chơi up dần lên lv7 và bắt đầu roll nhẹ để tìm khung bài Cuồng Long và Bang Hội. Cùng với đó là tìm kiếm một vài vị tướng 4 tiền quan trọng như Jayce, Xayah hay Hecarim. Hãy giữ lại tối thiểu từ 20-30 tiền để có thể lên lv8 muộn nhất ở các vòng 5,

Người chơi khi đã lên 8 sẽ roll mạnh tay để tìm kiếm các vị tướng 4 vàng 2 sao và cả Bard và Shyvana. Nếu có Bard, thay Sejuani vì Kỵ Sĩ không quá quan trọng so với Bí Ẩn trong giai đoạn cuối trận. Cuối cùng nếu dư dả về kinh tế, người chơi lên 9 và hoàn thiện bài đấu.

Trang bị

Trang bị người chơi sẽ ưu tiên cho 3 bị tướng là Xayah, Jayce và Shyvana.

  • Xayah: Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ (bắt buộc), Bàn Tay Công Lý, Áo Choàng Thủy Ngân, Vô Cực Kiếm (ưu tiên)…
  • Shyvana: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ (ưu tiên)…
  • Jayce: Các trang bị tank và SMPT còn lại.

Đó là những điều các bạn cần biết trước khi sử dụng đội hình Cuồng Long Bang Hội tại ĐTCL Mùa 7.5. Chúc các bạn leo rank đầu mùa hiệu quả.