LMHT: Thực hư luồng thông tin GAM lẫn SGB đều trượt visa đi CKTG 2022???

Luồng thông tin về việc cả GAM lẫn SGB đều tạch đi Mỹ để tham dự CKTG 2022 được chia sẽ rộng rãi khiến nhiều người phải hoang mang.

Theo đó khởi đầu bằng việc một nguồn chuyên leak tin chuẩn xác các vấn đề liên quan đến LMHT trong quá khứ xác nhận rằng GAM đã trượt visa đi Mỹ.

Những thông tin này đã thu hút sự chú ý của mọi người để bàn luận về vấn đề visa, vốn là nỗi ám ảnh với những tuyển thủ chuyên nghiệp Việt Nam trong 2 năm gần đây.

Theo nguồn tin này, đội tuyển GAM Esports đã nhận được kết quả trượt visa sau lần phỏng vấn đầu tiên với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Nguyên nhân GAM Esports trượt visa đi Mỹ không được tiết lộ cụ thể, nhưng GAM sẽ thử lại lần nữa. Họ sẽ phải chờ tới ngày 24 để biết kết quả cuối cùng cho số phận của mình tại CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tại sao Jax là vị tướng đường trên làm mưa làm gió trong meta?

Vẫn chưa hết cú sốc này, một số fanpage LMHT trên Facebook cũng bắt đầu đăng tải một số tin tức khác liên quan đến đội tuyển seed 2 của Việt Nam là SGB cũng gặp vấn đề liên quan đến visa.

Tuy nguồn tin chưa được kiểm chứng nhưng truyền thống “tạch visa” ám ảnh nền LMHT Việt trong gần đây cũng quá đủ để nhiều người tin vào nó, và viễn cảnh phải vắng mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh 2 mùa liên tiếp đã khiến nhiều game thủ không khỏi buồn lòng.

Tuy vậy, rất nhanh sau đó Ngài Ren đã nhanh chóng lên tiếng và yêu cầu người hâm mộ report các fanpage này.

Và người hâm mộ cũng bắt đầu lục lại một số bình luận cũ của Ngài Ren trong một group bàn luận LMHT khá lớn ở Việt Nam, cho thấy SGB thậm chí còn chưa đi phỏng vấn nữa cơ. Với những luận điểm này, thì luồng thông tin ở trên về SGB là hoàn toàn không chính xác!!!

Như vậy dù có khá nhiều luồng thông tin hỗn loạn khác nhau về việc SGB và GAM Esports có được đi Mỹ hay không. Người hâm mộ phải giữ đầu óc tỉnh táo đừng vội tin các luồng tin tức trên mạng, phải chờ đến khi các đội tuyển liên quan hay Garena lên tiếng xác nhận thì chúng ta mới biết chính xác được.