ĐTCL:Từ mùa 8.5, game thủ sẽ có đến 4 Lõi Công Nghệ để lựa chọn

Khi nửa đầu hoặc cuối mùa sắp kết thúc, người chơi sẽ rất thắc mắc về những thay đổi trong bản cập nhật kế tiếp. Cụ thể hơn là bản cập nhật mùa 8.5 ĐTCL dự kiến ra mắt vào 22/03/2023 sắp tới đây.

Bởi những thay đổi mà Riot đưa ra vào giữa mùa giải DTCL, game thủ cần biết và làm quen với nó, có khi là thay đổi cả lối chơi của mình. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho đội hình mà anh em ưa chuộng hiện tại có khả năng không còn phù hợp với meta.

Thay đổi lớn trong bản cập nhật mùa 8.5 ĐTCL

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Riot Mortdog chia sẻ rằng: “Ở bản cập nhật mùa 8.5, hệ thống ĐTCL sẽ nhận một đổi thay cực kỳ lớn và nó sẽ trở thành tính năng cơ bản của trò chơi.” Ông cũng “chắc nịch” một điều là người chơi sẽ cực kỳ yêu thích điều này.

Sở hữu 4 lõi công nghệ kể từ mùa 8.5 ĐTCL

Theo nhiều nguồn tin thì game thủ sẽ được đổi Lõi Anh Hùng 4 lần và cũng có thể nhận trọn 4 lựa chọn Lõi Công Nghệ này. Bên cạnh đó, anh em được chọn trang bị trong trò chơi, thay vì chúng rơi ra ngẫu nhiên sau vòng đánh quái đầu tiên ở mùa 8.5 ĐTCL.

Được chọn trang bị ở vòng quái đầu tiên kể từ mùa 8.5 ĐTCL

Với một số người chơi nghiệp dư, tỷ lệ thắng của họ phụ thuộc vào “sự may rủi” nhiều hơn là xoay bài, chuyển đổi đội hình khác dựa trên tình huống và khả năng xuất hiện tướng của các tộc hệ. Nhưng sau khi mùa 8.5 ĐTCL được cập nhật, thì chắc hẳn tân binh sẽ dễ dàng chọn hướng xây dựng đội hình dựa vào trang bị tự chọn hơn! Theo dõi S-games để xem thêm tin tức mới về bản cập nhật nửa mùa ĐTCL nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ