ĐTDV mùa Xuân 2022: Bại trận trước V Gaming, Saigon Phantom đứt chuỗi toàn thắng

Được đánh giá có phần nhỉnh hơn, thế nhưng SGP đã không thể giữ được chuỗi trận toàn thắng của mình khi nhận thất bại 2-3 trước VGM

Trước khi vòng đấu này diễn ra, SGP đứng trước cơ hội “bỏ túi” ngôi vô địch nếu giành được chiến thắng trước VGM. Trong khi đó, VG cũng thể hiện khát khao giành điểm của mình để cạnh tranh ngôi vô địch cùng với đối thủ. Chính vì lẽ ấy, cả hai đội đã cho thấy đây xứng đáng là cặp “Siêu kinh điển” của ĐTDV mùa Xuân 2022.

Nội dung tóm tắt

Ván 1 + Ván 2

ĐTDV mùa Xuân 2022: Bại trận trước V Gaming, Saigon Phantom đứt chuỗi toàn thắng

Chính bởi tính chất quan trọng của trận đấu, cả hai đội đều chơi tương đối cẩn thận trong khoảng thời gian đầu ở ván đấu đầu tiên. Bước ngoặt chỉ đến khi SGP liên tục mắc sai lầm trong các pha di chuyển và giúp cho VGM có được lợi thế lớn kết thúc ván đấu đầu tiên.

Bị vươn lên dẫn trước, SGP thay đổi cách nhập cuộc khi đánh mạnh từ sớm với những “bài tủ” như Lorion của Fish hay Florentino trong tay Yiwei. Liên tục thắng giao tranh, SGP hoàn toàn làm chủ thế trận, đồng thời “lăn cầu tuyết” triệt để. Những nỗ lực chống đỡ của VGM chỉ giúp họ kéo dài ván đấu tới gần phút 17, thời điểm SGP tràn thẳng vào cùng Caesar bạo chúa rồi thực hiện pha quét sạch, cân bằng tỉ số.

Ván 3 + Ván 4

ĐTDV mùa Xuân 2022: Bại trận trước V Gaming, Saigon Phantom đứt chuỗi toàn thắng

Ở ván đấu thứ 3, VGM tiếp tục là đội vượt lên dẫn trước sau hàng loạt những pha giao tranh thắng lợi trước SGP. Đến ván 4, trong thế bị đẩy vào đường cùng, SGP đã chứng minh bản lĩnh của mình. VGM tiếp tục là đội có được lợi thế lớn nhờ khả năng đi đường và kiểm soát mục tiêu của các thành viên.

Hai đội liên tục đánh nhấp nhả đến khi VGM sở hữu Caesar bạo chúa thứ 3. Sau hơn 33 phút nghẹt thở, SGP thủ nhà thành công khó tin, có pha quét sạch rồi ở phía trên, 4… xe lính giúp họ kết thúc ván đấu một cách không tưởng.

Ván 5

ĐTDV mùa Xuân 2022: Bại trận trước V Gaming, Saigon Phantom đứt chuỗi toàn thắng

Ván đấu quyết định chứng kiến khả năng marco vô cùng sáng suốt của các tuyển thủ bên phía VGM. Dù chênh lệch về lượng tiền là không nhiều, song bằng khả năng di chuyển và tận dụng khả năng đẩy trụ của các vị tướng của mình, VGM nhanh chóng biến nhà chính của SGP thành “sân bay”. Đến phút thứ 22, VGM sở hữu Caesar bạo chúa rồi lao vào phá hủy nhà chính của SGP, ấn định chiến thắng kịch tính 3-2.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?