Dự đoán sai 6 trận liền, “Pháp sư” Doinb bất ngờ ủng hộ RNG ở Chung kết LPL Mùa Xuân 2022

Những màn dự đoán gần đây của tuyển thủ Doinb bắt đầu được cộng đồng chú ý vì kết quả toàn diễn ra theo chiều ngược lại.

Doinb vừa đưa ra dự đoán rằng Royal Never GiveUp sẽ giành chiến thắng trước TOP Esports trong trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2022. Tỉ số mà Đường Giữa của LNG đưa ra cho trận đấu này là 3-2.

Tôi nghĩ RNG sẽ giành chiến thắng 3-2, mặc dù nó có ngược so với những gì tôi nhận xét ban đầu nhưng sau khi nhìn cái cách họ thi đấu ở vòng playoffs thì quả thực đội tuyển này đang làm rất tốt ở khâu giao tranh tổng. Họ sẽ là nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2022.” Doinb chia sẻ trong buổi livestream mới nhất.

Doinb bất ngờ “quay xe” ủng hộ RNG

Ngay lập tức, các fan trên kênh chat cho rằng Doinb lươn lẹo khi đưa ra những dự đoán trái ngược hoàn toàn trước đó. Còn nhớ khi vòng 4 playoffs chưa bắt đầu, tuyển thủ này cho rằng RNG sẽ sớm bị loại, đặc biệt là khi Xiaohu vướng vào tin đồn không hay liên quan đến chuyện đời tư. Dự đoán ban đầu của tuyển thủ Đường Giữa này là TES và V5 là những đội vào Chung kết.

Các fan cũng nhanh chóng thống kê về tỉ lệ dự đoán của Doinb trong vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2022. Và kết quả khá bất ngờ khi tuyển thủ này dự đoán sai tới 6 trận. Đặc biệt trong những trận đấu mang tính chất “50:50” thì kết quả luôn diễn ra theo chiều hướng ngược lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tóm tắt toàn bộ “drama” KeSPA, T1, Faker và HLV kkOma, ai đúng ai sai?

RNG vs TES được đánh giá là trận chung kết khá cân bằng

Do đó, cộng đồng fan LPL bắt đầu cho rằng Doinb có thể đang cạnh tranh với BLV Quản Trạch Nguyên, người được mệnh danh là “Pháp Sư LPL” với tỉ lệ đoán ngược cực kì cao trong hầu hết các giải đấu. Nếu RNG thất bại trong trận Chung kết sắp tới, chắc chắn cái tên Doinb sẽ được cộng đồng nhắc đến rất nhiều. Trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2022 giữa RNG và TES sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 23/4, theo giờ Việt Nam.