Lộ diện skin vô địch CKTG 2021 của EDG: Aphelios cực ngầu, Yuumi giống hệt mèo cưng nhà Meiko

Cộng đồng game thủ LMHT đa phần cảm thấy phấn khích trước những hình ảnh đầu tiên của dòng skin vinh danh nhà vô địch CKTG 2021 – EDward Gaming.

Ảnh nền của dòng skin EDG đã chính thức lộ diện với sự xuất hiện của 5 vị tướng: Graves, Viego, Zoe, Aphelios và Yuumi. Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, Yuumi là sự thay đổi bất ngờ ở vị trí Hỗ Trợ. Ban đầu, Lulu là vị tướng được lựa chọn nhưng cuối cũng đã được thay đổi vào giờ chót.

Được thiết kế theo màu đồng phục của EDG, bộ skin này có màu đen là chủ đạo kết hợp với gam màu trắng xanh làm tô điểm thêm nét nổi bật của từng trang phục. Điều này được thể hiện rõ rất ở tóc và râu các tướng, cũng như bộ lông của Yuumi.

Bên cạnh đó, những đường nét sắc bén trên trang phục của từng vị tướng cũng tạo nên khí chất riêng biệt cho bộ skin này, cùng với đó là chi tiết từng vũ khí như súng của Graves, Aphelios hay thanh Gươm Suy Vong của Viego.

Có nhiều fan tinh ý nhận ra thiết kế của skin EDG Yuumi có nhiều nét khá giống với Raccoon, chú mèo cưng của Meiko. Rất có thể đây là nguyên nhân mà Hỗ Trợ của EDG đổi lựa chọn vào giờ chót.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dự đoán sai 6 trận liền, “Pháp sư” Doinb bất ngờ ủng hộ RNG ở Chung kết LPL Mùa Xuân 2022

EDG Yuumi và chú mèo của Meiko

Theo cộng đồng đánh giá sơ bộ, đây là dòng skin vô địch CKTG được thiết kế chất lượng nhất trong những năm gần đây. Dù mới chỉ có ảnh nền nhưng rõ ràng Riot đã mang đến ấn tượng mạnh cho những fan EDG cũng như khán giả trung lập. Cộng đồng mong đợi nhiều điều mới mẻ sẽ xuất hiện hơn khi Riot chính thức công bố từng hiệu ứng của các skin này. Dự kiến, dòng skin EDG sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5/2022.