Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm

Bối cảnh thời tiền sử, kỷ Jura với loài khủng long hung hãn, hoang dã có vẻ như đang là chủ đề cực hot trong những năm gần đây thì phải. Bằng chứng là sau thành công của series Lost Ark, hàng loạt các bom tấn lấy chủ đề này đã lần lượt được giới thiệu. Mà mới nhất chính là The Lost Wild – tựa game dù chỉ mới nhà hàng một đoạn trailer ngắn nhưng đã lấy được không ít cảm tình của các game thủ.

Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm - Ảnh 1.

The Lost Wild – tựa game đang nhận được vô số sự chờ đón

Mặc dù đã có khá nhiều kinh nghiệm “thương đau” dành cho các game thủ về việc đánh giá một trò chơi chỉ thông qua trailer, thế nhưng phải thừa nhận rằng, sức hút của The Lost Wild vẫn là rất lớn. Dựa trên những gì chúng ta được thấy, The Lost Wild sẽ đưa người chơi trở về với thời tiền sử, với những khu rừng rậm nguyên sinh và đi kèm với đó là loài khủng long hung dữ. Tuy nhiên, thay vì tìm cách thuần phục, bắt chúng làm thú nuôi như trong Lost Ark, nhiệm vụ của các game thủ sẽ là tìm cách sống sót, trưởng thành giữa môi trường khắc nghiệt ấy.

Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm - Ảnh 2.

Chiến đấu, sử dụng trí khôn để tìm cách mưu sinh trong thế giới nguyên thủy sẽ là những gì người chơi cần làm

Đoạn trailer bắt đầu với góc nhìn thứ nhất của nhân vật chính, người đã thu hút những con khủng long ăn thịt hung dữ thông qua việc đốt pháo sáng cầu cứu trong một khu rừng. Và tới đây, đoạn phim bị cắt, để lại không ít dấu hỏi cho người xem. Nhưng ít nhất thì thông qua một số chia sẻ từ phía nhà phát triển Annapurna Interactive, có vẻ như The Lost Wild sẽ là một tựa game FPS mang phong cách sinh tồn, pha lẫn với kinh dị về khủng long. Thực tế, The Lost Wild đã được công bố từ năm 2021, nhưng là với nhà phát triển Great Ape Games và cũng đã gây được không ít tiếng vang vào lúc ấy.

Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm - Ảnh 3.

The Lost Wild sẽ chỉ ra mắt vào năm 2024

Hiện tại, vẫn còn quá ít thông tin về The Lost Wild nhưng điều này dường như không ngăn cản sự quan tâm của các game thủ tới siêu phẩm này. Tuy nhiên, chỉ với một đoạn trailer, The Lost Wild đã xuất hiện trên Steam và theo nền tảng này, siêu phẩm đang được phát triển từ phía Annapurna Interactive sẽ chỉ ra mắt trong năm 2024. Đây có thể coi là một động thái khá khôn ngoan, khi sẽ giúp The Lost Wild tránh được một đối thủ cạnh tranh nặng ký là Exoprimal – bom tấn cùng chủ đề về những chú khủng long của Capcom dù cho thể loại có phần hơi khác biệt.

Các game thủ quan tâm tới The Lost Wild có thể theo dõi trailer của tựa game này tại đây.

/?s=dua-nguoi-choi-ve-trai-nghiem-sinh-ton-thoi-tien-su-the-lost-wild-chi-vua-tung-trailer-da-duoc-gioi-game-thu-danh-gia-sieu-pham-20220731235607663.chn