Khai trương cơ sở mới của GameHome: “Mái nhà” mới đầy tiện nghi của game thủ Việt

Nằm trong trong tòa nhà Tân Hồng Hà Complex, cơ sở mới của GameHome phục vụ game thủ với 2 nhu cầu chính: chơi game, thể thao. Với vị thế là một hệ thống nhiều uy tín với giới game thủ Hà Nội, cơ sở mới này được dự kiến sẽ tiếp tục là một địa chỉ đáng tin cậy mới cho những người yêu thích Game và môn thể thao bida.

Khai trương cơ sở mới của GameHome: Mái nhà mới đầy tiện nghi của game thủ Việt - Ảnh 1.
Khai trương cơ sở mới của GameHome: Mái nhà mới đầy tiện nghi của game thủ Việt - Ảnh 2.

GameHome tưng bừng khai trương cơ sở mới tại Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Được biết, một trong những ông chủ của GameHome Vương Thừa Vũ này là Duy Còm. Trải qua nhiều biến cố từ một game thủ chuyên nghiệp VCS A đến trở thành một người nổi tiếng, Duy Còm luôn tha thiết mong ước được đem đến cho các anh em game thủ Hà Nội có được những trải nghiệm tốt nhất tại GameHome. Sự kết hợp của nhiều dịch vụ trong khu tổ hợp giải trí này cũng đòi hỏi một mặt bằng rộng rãi nên dù rất muốn nhưng phải đến tận ngày 30/07/2022, sau nhiều tháng thi công, GameHome mới thiết lập nên cơ sở mới này tại Hà Nội.

Khai trương cơ sở mới của GameHome: Mái nhà mới đầy tiện nghi của game thủ Việt - Ảnh 3.

Duy Còm là một trong những ông chủ tại GameHome Vương Thừa Vũ

Đầu tiên là khu vực chơi game. Với số lượng là 140 máy, GameHome Vương Thừa Vũ chia làm nhiều khu vực trải nghiệm với cấu hình “xịn dần đều”. Với dàn máy được xếp vào loại “thường” ở GameHome, người chơi sẽ được trải nghiệm máy có CPU i3 10105F, RAM 16GB, VGA GTX1660TI, đủ sức “cân” nhiều thể loại game hiện hành trên thị trường. Kế tiếp là khu vực dành riêng cho các game thủ FPS và khu vực thi đấu với CPU i5 11400F cùng i7 11700F, VGA RTX2060 và sử dụng riêng màn hình BenQ XL2546K 240hz với chuột Zowie EC2, đảm bảo sẽ là thiên đường dành cho các game thủ yêu thích các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Khai trương cơ sở mới của GameHome: Mái nhà mới đầy tiện nghi của game thủ Việt - Ảnh 4.

Chi tiết về cấu hình xịn của GameHome Vương Thừa Vũ

Đặc biệt, dàn máy xịn nhất để thi đấu ở GameHome sẽ khiến game thủ “choáng váng” hơn bởi hiếm có quán nào ở Việt Nam có thể “đấu” lại được: CPU i9 12900k, RAM 32GB, VGA RTX3070TI, thừa sức để “chiến” được tất cả các tựa game tự xưng là kén máy nhất đã và đang ra mắt. Ngoài ra GameHome Vương Thừa Vũ còn có riêng một khu “Couple Zone” dành cho những đôi bạn thân hoặc “siêu thân” có không gian riêng tư để tăng thêm phần đoàn kết.

Để làm hoàn hảo thêm dàn máy này, GameHome cũng trang bị thêm các loại sản phẩm tiền triệu khác như chuột Logitech G102, bàn phím Fuhlen S và tai nghe Dareu EH722s 7.1. Riêng với dàn máy để thi đấu và phát sóng trực tiếp, các phụ kiện máy tính được đầu tư cực kỳ chỉn chu với chuột AORUS M2, bàn phím AORUS K9. tai nghe AORUS H1 và màn hình G27Q 27 inch 165Hz.

Khai trương cơ sở mới của GameHome: Mái nhà mới đầy tiện nghi của game thủ Việt - Ảnh 5.
Khai trương cơ sở mới của GameHome: Mái nhà mới đầy tiện nghi của game thủ Việt - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Quỳnh Alee và Gấm Kami tại khu vực Cubic Billiard Club

Bên cạnh khu chơi game, khu vực Cubic Billiard Club cũng là một điểm nhấn khá thú vị tại tổ hợp giải trí độc đáo này. Tại đây, 20 bàn bida tiêu chuẩn quốc tế đều được Cubic Billiard Club đầu tư rất chỉn chu, cho phép các game thủ có thể thư giãn sau những giờ chơi game mệt mỏi.

Góp phần khiến cho buổi lễ khai trương thêm phần hoành tráng, những bạn bè của Duy Còm là các nhân vật nổi tiếng như Quỳnh Alee, Gấm Kami… cũng có mặt để chúc mừng và gia tăng thêm sức hút cho cơ sở mới của người đồng nghiệp.

Khai trương cơ sở mới của GameHome: Mái nhà mới đầy tiện nghi của game thủ Việt - Ảnh 7.

Quỳnh Alee vẫn là cô gái ấn tượng nhất trong dàn nhân vật có mặt hôm khai trương

Khai trương cơ sở mới của GameHome: Mái nhà mới đầy tiện nghi của game thủ Việt - Ảnh 8.

Gấm Kami cho biết số lượng bàn Billiard đông đảo là do cô “đặt hàng” trước với Duy Còm

Game thủ quan tâm có để đến Tầng 2, Tòa nhà Tân Hồng Hà Complex, 2 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội để tham quan và có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống cao cấp này.

/?s=khai-truong-co-so-moi-cua-gamehome-mai-nha-moi-day-tien-nghi-cua-game-thu-viet-20220806102428058.chn