Được mệnh danh là “thủy quái”, hot girl phim 18+ khiến đạo diễn ngán ngẩm khi khiến 99% nhân viên quay hình mất tập trung, bỏ bê công việc

Dành cho những ai chưa biết thì nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Sakamichi Miru, một hot girl năm nay mới vừa tròn 23 tuổi và hiện đang là diễn viên độc quyền nổi tiếng của S1 Studio từ năm 2018. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng ít ai biết rằng, Sakamichi Miru lại đã có thâm niên gắn bó với ngành công nghiệp AV Nhật Bản từ khá lâu trước đây và hiện tại, vẫn đang duy trì được vị thế như một trong những cái tên sáng giá nhất của mình.

Được mệnh danh là thủy quái, hot girl phim 18+ khiến đạo diễn ngán ngẩm khi khiến 99% nhân viên quay hình mất tập trung, bỏ bê công việc - Ảnh 1.

Sakamichi Miru – cô nàng hot girl tuổi đời vẫn còn rất trẻ

Được mệnh danh là thủy quái, hot girl phim 18+ khiến đạo diễn ngán ngẩm khi khiến 99% nhân viên quay hình mất tập trung, bỏ bê công việc - Ảnh 2.

Nhưng đã là một cái tên đầy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Được coi là tân binh tiềm năng bậc nhất sau thế hệ của những Akiho Yoshizawa, Yua Mikami hay Moe Amatsuka, Sakamichi Miru cũng không mất quá nhiều thời gian để vươn tới vị trí top đầu như thời điểm hiện tại. Bản thân nàng hot girl cũng rất thoải mái trong việc phát triển hình ảnh của bản thân thông qua các trang mạng xã hội và được coi là “gà đẻ trứng vàng” của S1. Thậm chí, với các fan hâm mộ, Sakamichi Miru cũng đã để lại ấn tượng sâu đậm, nhất là sau chuyến nghỉ dưỡng không thể quên.

Được mệnh danh là thủy quái, hot girl phim 18+ khiến đạo diễn ngán ngẩm khi khiến 99% nhân viên quay hình mất tập trung, bỏ bê công việc - Ảnh 3.

Cô nàng hot girl không mất quá nhiều thời gian để tự khẳng định bản thân

Được mệnh danh là thủy quái, hot girl phim 18+ khiến đạo diễn ngán ngẩm khi khiến 99% nhân viên quay hình mất tập trung, bỏ bê công việc - Ảnh 4.

Hiện tại, Miru vẫn đang hoạt động rất tích cực

Cụ thể, để tri ân fan hâm mộ cô nàng đã tổ chức một buổi du lịch 2 ngày 1 đêm cùng với 30 fanboy may mắn. Ngoài việc nghỉ ngơi vui chơi fan sẽ được giao lưu, chụp hình và đặc biệt là quay phim cùng Miru. Thế nhưng, bên cạnh đó, nàng hot girl cũng từng tạo ra không ít drama trong chặng đường phát triển của mình. Một trong số đó xuất phát ngay từ khi cô mới gia nhập ngành công nghiệp, khi mới 19 tuổi. Theo đó, khá nhiều người đã phải bất ngờ khi trong một phút ngẫu hứng lúc vừa quay xong tác phẩm mới, Miru đã tỏ ra cực kỳ ân cần, quan tâm tới các nhân viên quay phim, đồng thời hỏi họ “nghĩ sao” về mình trong tác phẩm vừa rồi.

Được mệnh danh là thủy quái, hot girl phim 18+ khiến đạo diễn ngán ngẩm khi khiến 99% nhân viên quay hình mất tập trung, bỏ bê công việc - Ảnh 5.

Và bất ngờ là 99% các nhân viên quay phim đều thừa nhận, họ thật sự bị “rung động”, có phản ứng và phải rất khó khăn trong việc giữ tập trung trong công việc mỗi lần hợp tác với Sakamachi Miru. Đây cũng đã trở thành một trong những “điển tích” khó quên về cô nàng hot girl này và thường xuyên được các fan nhắc tới.

Được mệnh danh là thủy quái, hot girl phim 18+ khiến đạo diễn ngán ngẩm khi khiến 99% nhân viên quay hình mất tập trung, bỏ bê công việc - Ảnh 6.

Tuy nhiên, hiện tại, Sakamichi Miru đang gặp khá nhiều rắc rối ngoài lề và hiện tại, tuy vẫn đóng phim đều đặn nhưng cô nàng đã từ bỏ thói quen cập nhật trang cá nhân như trước.