Được nhảy dù, chú chó Husky “phê” ra mặt, tận hưởng cảm giác chill, trong khi người sợ độ cao “khóc thét”

Bay ở độ cao 1.000 mét, chú chó Husky cùng loạt biểu cảm tận hưởng cực chill khiến dân tình thích thú.

Các môn thể thao mạo hiểm là bộ môn kén người chơi. Đúng như tên gọi của nó, việc có thể xảy ra rủi ro nguy hiểm khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận có những cái tên mà ai cũng muốn thử một lần trong đời và nhảy dù là một trong số đó. 

Bộ môn thể thao này ngoài điều kiện kinh tế thì vấn đề về sức khỏe và tâm lý là những yếu tố quan trọng quyết định đến việc có thể thử sức hay không. Đối với những người mắc chứng sợ độ cao thì đây không phải là sự lựa chọn hợp lý. Vậy nên khi nhìn chú chó Husky 7 tháng tuổi với những biểu cảm thỏa mãn cực chill trên độ cao 1.000 mét khiến không ít người nể phục.    

Được nhảy dù, chú chó Husky “phê” ra mặt, tận hưởng cảm giác chill, trong khi người sợ độ cao khóc thét - Ảnh 1.

 Được biết, chú chó này Pearl – trường hợp chó chơi dù lượn đầu tiên ở Nepal, đang nổi rần rần trên mạng xã hội những ngày này. Trước đó, Pearl bắt đầu chơi dù lượn sau khi được tập luyện trong khoảng ba tháng.     

Những hình ảnh về Pearl được ông chủ là doanh nhân Santosh Gurung đăng tải. Vị doanh nhân tiết lộ rằng chú chó Pearl là nhân vật thích thú nhất khi chơi dù lượn. Thậm chí nó còn tỏ ra không hề sợ hãi mà trông khá thoải mái, tận hưởn trải nghiệm cực chill này và ngắm nhìn cảnh quan xung quanh.

Được nhảy dù, chú chó Husky “phê” ra mặt, tận hưởng cảm giác chill, trong khi người sợ độ cao khóc thét - Ảnh 2.
Được nhảy dù, chú chó Husky “phê” ra mặt, tận hưởng cảm giác chill, trong khi người sợ độ cao khóc thét - Ảnh 3.
Được nhảy dù, chú chó Husky “phê” ra mặt, tận hưởng cảm giác chill, trong khi người sợ độ cao khóc thét - Ảnh 4.

Khi được đăng tải lên MXH và nhận về nhiều tương tác thích thú, mọi người đã bắt đầu đến nhà hàng của Gurung để xem Pearl và chụp ảnh với chú chó. Điều này cũng khiến việc kinh doanh ít nhiều sôi nổi hơn trước. Ngoài Pearl, ông chủ này sở hữu tổng cộng 12 giống chó khác nhau, chi tiêu hàng tháng của tất cả các chú chó tốn kém khoảng 50.000 Rupee (hơn 15 triệu đồng).

Được nhảy dù, chú chó Husky “phê” ra mặt, tận hưởng cảm giác chill, trong khi người sợ độ cao khóc thét - Ảnh 5.

Trước đây, Pearl được mua với giá 110.000 Rupee (khoảng 33 triệu đồng).

Nói thêm về giống chó Husky, đây là một loài thú cưng có kích thước to lớn nhưng lại có tính cách điềm đạm và đáng yêu, với khuôn mặt biểu cảm dễ thương vô cùng nên được rất nhiều người yêu mến.

http://kenhtingame.com/duoc-nhay-du-chu-cho-husky-phe-ra-mat-tan-huong-cam-giac-chill-trong-khi-nguoi-so-do-cao-khoc-thet-20220406170208714.chn