Choáng ngợp trước sự giàu có của “Chủ tịch” Faker: Sở hữu tòa nhà 9 tầng, thi đấu vì đam mê

Là một huyền thoại sống của làng LMHT Hàn Quốc cũng như thế giới, nhưng Faker vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ về khối tài sản khổng lồ của mình.

Cộng đồng fan T1 thường hay gọi vui Faker là “Chủ tịch” vì những đóng góp to lớn của tuyển thủ này cho tổ chức cũng như sở hữu tầm ảnh hưởng lớn đến toàn bộ nhân viên cũng như thành viên của đội. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng Faker từ lâu đã chứng minh “Chủ tịch” không phải là hư danh.

Trong buổi talkshow mới đây với Doublelift và LS, CEO Joe Marsh của T1 đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị về Faker, đặc biệt là diễn tả sự thành công của “Quỷ vương” bằng những hình ảnh cụ thể.

Faker là một người cực kì thành công luôn. Cậu ấy đã đầu tư rất mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Trong đó đáng kể nhất là việc cậu ấy sở hữu một tòa nhà mang tên mình, gọi là Faker Tower. Công ty của cậu ấy nằm ở tầng trên cùng trong khi phần còn lại thì được cho thuê. Nó thực sự là cả một núi tiền đấy.” Joe Marsh chia sẻ.

Theo cộng đồng tìm hiểu, Faker Tower là một tòa nhà cao 9 tầng, cùng với đó là 2 tầng hầm. Có khá nhiều dịch vụ trong tòa nhà này, trong đó ít nhất một cơ sở y tế và một cửa hàng cafe.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LGD bị tố bán độ, BTC LPL ngay lập tức triệu tập để điều tra

Faker Tower là một tòa nhà khá lớn

Ngoài ra, CEO của T1 còn cho rằng Faker đã từng từ chối lời đề nghị 20 triệu USD từ một đội tuyển ở LPL vào cuối mùa giải vừa qua. Sau khi hết hạn hợp đồng với T1 vào cuối năm 2021, Faker từng có thời điểm do dự về tương lai nhưng cuối cùng anh đã chọn việc ở lại. Và với hàng loạt thành công ở hiện tại, người hâm mộ phần nào hiểu rõ quyết định của Faker.