LMHT: Xerath cực ngầu khi gia nhập vũ trụ skin Hiệp Sĩ Tro Tàn

Dòng skin Tro Tàn mới được cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt liệt, và Xerath còn được ưu ái thiết kế hẳn 1 concept skin trong dòng này.

Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn là trang phục đầu tiên trong dòng Tro Tàn được đổi bằng hệ thống Tinh Hoa Thần Thoại mới, nó là dòng trang phục mới hoàn toàn thay thế cho dòng skin Công Nghệ.

Vốn được Riot Games nhá hàng từ trước, nên khi ra mắt nó đã được vô số người chơi đón nhận nồng nhiệt và mong muốn xuất hiện thêm nhiều phiên bản cho các vị tướng khác.

Mới đây nghệ sĩ 2D Gonçalo Santos còn sáng tạo ra hẳn một concept skin lấy chủ đề Tro Tàn dành cho Xerath, và được đầu tư không khác gì skin chính chủ cả.

Theo đó Gonçalo Santos phát triển skin Xerath Vua Tro Tàn dựa trên cốt truyện có sẵn của dòng skin Tro Tàn – thế giới nơi những trang phục này tồn tại đang chìm trong bóng tối hỗn loạn và gần như bị phá hủy bởi cuộc chiến của những hiệp sĩ và ma pháp.

Đáng buồn thay là Xerath – vị vua cổ đại của thế giới này lại là nguồn gốc của tất cả ma pháp trên đời, tạo thành một nghịch lý đáng buồn khi những hiệp sĩ cũ của vương quốc phải chống lại vị vua của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Choáng ngợp trước sự giàu có của “Chủ tịch” Faker: Sở hữu tòa nhà 9 tầng, thi đấu vì đam mê

Ash Vua Tro Tàn mang trong mình sắc xám ảm đạm từ đó tạo nên những điểm nhấn đáng chú ý giống như Pyke khi trước.

Không chỉ có ngoại hình, những hiệu ứng của các chiêu thức, thiết kế của áo giáp đều được thiết kế rất tỉ mỉ và bắt mắt.