Eiichiro Oda tham dự phát triển siêu phẩm One Piece Odyssey dành cho fan của manga

One Piece Odyssey là một tựa game JRPG mới vừa được công bố và sẽ ra mắt trong năm 2022 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X / S và PC. Các nhân vật và quái thú trong game được Eiichiro Oda thiết kế nhằm đem lại cho game thủ trải nghiệm gần sát nguyên bản manga nhất có thể.

Trong một buổi livestream mới đây, kênh YouTube chính thức của thương hiệu One Piece đã tiết lộ trò chơi mới có tên One Piece Odyssey. Ngoài các thông tin về lối chơi và bối cảnh, họ cũng xác nhận rằng game sẽ được Bandai Namco phát hành rộng rãi trên khắp thế giới dành cho cả PC và console.

Ông Katsuaki Tsuzuki, nhà sản xuất của One Piece Odyssey hứa hẹn rằng trò chơi của mình sẽ đem lại cho game thủ “một cuộc phiêu lưu đậm chất sử thi mà cả fan One Piece và game thủ yêu thích JRPG đều có thể trải nghiệm và thưởng thức.” Game sẽ có rất nhiều phụ bản, nhiệm vụ cốt truyện để bạn được cùng băng Mũ Rơm khám phá Đại Hải Trình.

Đặc biệt, không ít nhân vật và quái vật trong tựa game này là hoàn toàn mới và tất cả đều được tác giả Eiichiro Oda thiết kế riêng cho game. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Frankie và Brook khi tham dự vào cuộc chơi này.

Về mặt cốt truyện, một bài blog đăng trên trang web của Bandai Namco cũng đưa ra một vài chi tiết đầu tiên. Theo đó thì băng Mũ Rơm vừa bị một cơn bão lớn trên biển nuốt chửng và khi tỉnh lại, họ thấy mình nằm trên một hòn đảo bí ẩn, hoang dã và bị tách rời khỏi nhau. “Họ buộc phải khám phá hòn đảo này để tìm lại chiến hữu của mình, đồng thời được nhìn ngắm thiên nhiên kỳ diệu, đối phó với những kẻ thù hùng mạnh và trải qua những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những người dân trên đảo.”

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

21,990,000 đ

28,990,000 đ

27,990,000 đ

32,990,000 đ

19,990,000 đ

23,990,000 đ

28,990,000 đ

39,990,000 đ