Elon Musk mua lại Twitter, trang cá nhân của hàng loạt các hot girl xinh đẹp được mở khóa, cộng đồng mang lên tiếng cám ơn rối rít

Không chỉ các cô nàng hot girl, rất nhiều cư dân mạng cũng đã lên tiếng cảm ơn Elon Musk sau sự việc này.

Như đã đưa tin trước đó, sau rất nhiều lần bị Twitter “chặn lời”, thậm chí là khóa luôn trang cá nhân, Elon Musk – vị tỷ phú nổi tiếng với vô số drama đã gây sốc khi bỏ tiền tấn ra để thâu tóm lại nền tảng này. Và chẳng biết vô tình hay cố ý mà ngay sau khi Elon Musk lên nắm quyền, hàng loạt tài khoản cá nhân của dàn hot girl, vốn đã bị Twitter khóa trước đó bỗng chốc được tha bổng, trở về hoạt động bình thường. Điều này ngay lập tức đã làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Elon Musk mua lại Twitter, trang cá nhân của hàng loạt các hot girl xinh đẹp được mở khóa, cộng đồng mang lên tiếng cám ơn rối rít - Ảnh 1.

Vụ việc Elon Musk mua lại Twitter đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt thời gian qua

Còn nhớ, cách đây chưa lâu, cụ thể là vào ngày 6/4, hàng loạt các cô nàng hot girl xinh đẹp mà tập trung nhiều nhất là Nhật Bản đã lên tiếng than phiền về việc các tài khoản Twitter của mình bỗng chốc rơi vào trạng thái đóng băng, bị ngừng hoạt động mà không rõ lý do. Ở thời điểm ấy, không ít người đã lên tiếng thể hiện sự bực dọc, bức xúc với hành động không báo trước của Twitter. Thế nhưng, chỉ ít ngày sau khi Elon Musk mua lại, các tài khoản này đã được mở khóa và hoạt động trở lại khá bình thường. Rất nhanh, một số cô nàng hot girl cũng đã lên tiếng thông báo tin mừng với các fan của mình, đồng thời gửi lời cám ơn, tri ân sâu sắc tới Elon Musk dẫu cho thực tế, chẳng ai biết việc mở khóa tài khoản này có liên quan gì tới vị tỷ phú hay không. Nhưng vì hai vụ việc xảy ra ở thời điểm khá sát nhau, nên gần như “công lao” đều mặc định được thuộc về Elon Musk.

Elon Musk mua lại Twitter, trang cá nhân của hàng loạt các hot girl xinh đẹp được mở khóa, cộng đồng mang lên tiếng cám ơn rối rít - Ảnh 2.

Misaki – một trong những “nạn nhân” của Twitter vào hôm 6/4 cũng đã lên tiếng cám ơn Elon Musk

Và không chỉ có Misaki, hàng loạt cư dân mạng, những người có thể là fan hoặc không liên quan tới các cô nàng hot girl kể trên cũng đã lên tiếng cám ơn Elon Musk bằng những ngôn từ gây xúc động mạnh. Thậm chí, không ít ý kiến còn “ngờ vực” rằng việc Elon Musk vung tiền mua lại Twitter cũng chỉ nhằm mục đích như vậy. Nhưng tất nhiên, đây cũng chỉ là những suy luận hài hước mà thôi, vì tới giờ, vẫn chẳng ai rõ ràng mục đích tại sao Elon Musk lại muốn mua Twitter tới vậy. Và xem ra, kể từ khi ông có tiếng nói tại nền tảng này, mọi thứ cũng trở nên “cởi mở” hơn thì phải.

Elon Musk mua lại Twitter, trang cá nhân của hàng loạt các hot girl xinh đẹp được mở khóa, cộng đồng mang lên tiếng cám ơn rối rít - Ảnh 3.

Nanami Misaki – cô nàng hot girl mới nhất vừa lên tiếng cám ơn Elon Musk

http://kenhtingame.com/elon-musk-mua-lai-twitter-trang-ca-nhan-cua-hang-loat-cac-hot-girl-xinh-dep-duoc-mo-khoa-cong-dong-mang-len-tieng-cam-on-roi-rit-20220508123122982.chn