SGB làm khó T1, HLV DFM tự tin 50-50 với T1 trong trong trận đấu sắp tới

DFM đã có khởi đầu tốt tại MSI 2022 năm nay sau chiến thắng trước Team Aze và sẵn sàng cho các trận đấu kế tiếp tại Bảng A.

Ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2022 đã chính thức khép lại với một chút bất ngờ nho nhỏ khi PSG Talon không thể hạ gục bất kỳ tuyển thủ nào của Red Canids dù được đánh giá cao hơn rất nhiều tại bảng B. SGB cũng đã có màn trình diễn tốt khi đối đầu với T1, cặp đôi tuyển thủ trẻ đường dưới Shogun và Taki đã hủy diệt Gumayusi và Keria trong giai đoạn đi đường nhưng trình độ giữa hai đội tuyển quá chênh lệch nên đội tuyển của chúng ta đành chấp nhận trận thua đầu tiên tại MSI năm nay.

Shogun và Taki đã có màn trình diễn tốt trước T1

DFM cũng đã có trận đấu mở màn tốt với Team Aze khi hủy diệt đối thủ tương đối nhanh chóng sau 27 phút thi đấu với chênh lệch 10k tiền. Huấn luyện viên trưởng của DetonatioN FocusMe, Kazuta “Kazu” Suzuki đã có bài phỏng vấn sau đó về chiến thắng trước Team Aze, các trận đấu quan trọng sắp tới với SGB và T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doublelift cùng nhiều chuyên gia phương Tây dành hàng loạt lời khen cho SGB sau trận đấu với T1

Nói về đối thủ SGB, HLV Kazu chia sẻ: 

“Thực ra mọi chuyện không đơn giản như vậy, chúng tôi cũng thường xuyên đấu tập với các đội tuyển đến từ Việt Nam như GAM – Nhà vô địch Mùa Xuân nhưng họ chơi ở mức ping từ 80-100ms nên thực sự rất khó để họ có thể giao tranh đúng sức mạnh được. Trong những trận đấu đó, họ đã chơi rất tốt, tuy nhiên kết quả các trận đấu khá thất thường nên khi được đối đầu trực tiếp với họ, chúng tôi không chắc liệu họ có thi đấu tốt hay không…

Tuy nhiên qua trận đấu với T1 vừa rồi, họ thực sự có cách chơi của riêng mình và trận đấu với SGB sắp tới chắc chắn sẽ rất thú vị.”

Trận đấu với SGB chắc chắn sẽ rất thú vị

HLV Kazu sau đó cũng chia sẻ rằng T1 là đội tuyển xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, Hỗ Trợ huyền thoại của DFM ngày nào vẫn giữ được tinh thần lạc quan khi cho rằng DFM hoàn toàn có thể chiến thắng trước T1.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có khả năng dành chiến thắng trước T1. Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi có thể thua bất kỳ đội tuyển nào khác. Khi tôi trao đổi với các tuyển thủ, tôi nói rằng các đội tuyển không tệ đến vậy và họ cũng không mạnh đến vậy, dù cho đó là T1. Hãy nghĩ rằng họ là những người chơi như bạn. Đó là lý do chúng tôi tự tin vào những trận đấu sắp tới, tất cả là 50-50.” HLV của DFM chia sẻ

HLV Kazu tin rằng DFM có thể chiến thắng T1

Các trận đấu tại vòng bảng là Bo1 và có vẻ màn trình diễn của SGB trước T1 đã phần nào đó giúp DFM biết được sức mạnh thực sự của đội tuyển đại diện cho khu vực VCS tại MSI năm nay cũng như đối đầu với T1 không phải là không có cửa. Hôm nay, trận đấu quan trọng giữa hai đội tuyển SGB và DFM sẽ diễn ra lúc 17:00, ngày mai DFM sẽ phải đối đầu với T1.