LMHT: Faker cùng đồng đội T1 chỉ trích mức ping tại MSI 2022

Dù chiến thắng trong trận đấu mở màn cùng SGB, các tuyển thủ T1 đặc biệt là Faker cho rằng mức ping tại MSI 2022 là quá “phiền nhiễu”.

Không ngoài dự đoán khi MSI 2022 được thông báo sẽ thi đấu ở mức ping cố định 35 để công bằng với các tuyển thủ phải thi đấu online. Faker – một trong những tuyển thủ rất nhạy cảm về sự thay đổi dù là nhỏ nhất mới đây công khai chỉ trích cơ sở vật chất của giải đấu này.

Cụ thể khi được hỏi về ping tại nhà thi đấu, T1 đã cho biết mức ping hoàn toàn không ổn định. Đặc biệt, Faker còn cho biết bản thân có thể cảm nhận rõ sự khác biệt trong game dù chỉ chênh lệch 5 ping.

Theo đó, Faker đã phải thi đấu với mức ping khác hẳn so với phòng tập luyện do Riot Games cung cấp. Điều này đã làm ảnh hưởng không ít đến trận đấu giữa T1 và Saigon Buffalo.

Một ví dụ điển hình là ở 13:45, Faker đã chậm một nhịp nên không kịp Tốc Biến né combo của Alistar

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB làm khó T1, HLV DFM tự tin 50-50 với T1 trong trong trận đấu sắp tới

Ngoài Faker, đến cả người đi rừng của T1 – Oner cũng lên tiếng nói rằng mức ping tại nhà thi đấu còn lag hơn so với nơi tập luyện của MSI 2022, anh thậm chí còn dùng từ “phiền nhiễu”.

Faker không phải là người duy nhất trong T1 chỉ trích mức ping

Hiện tại cộng đồng người hâm mộ đang chỉ trích rất nhiều Riot Games về khâu tổ chức cho một trong những giải đấu quan trọng nhất trong năm của mình. Chắc chắn việc thi đấu với mức ping không ổn định sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến màn trình diễn các tuyển thủ trong trận.